Tin tức tuyển dụng

Ajinomoto Company Tour – Chuyến đi mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên đại học FPT

Vừa qua, sinh viên đại học FPT đã có cơ hội được tham quan nhà máy sản xuất của công ty Ajinomoto tại Long Thành, Đồng Nai. Tại đây, sinh viên được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại với công nghệ Nhật Bản. Ngoài ra còn được chia sẻ về văn hóa kinh doanh, cách vận hành, quản lý và cơ hội việc làm của một công ty đa quốc gia.

Khẳng định vị thế FPT trong mắt đối tác toàn cầu

Với những năng lực về nghiên cứu công nghệ, triển khai các dự án, sản phẩm và dịch vụ của mình, FPT đang dần chiếm trọn niềm tin của những khách hàng toàn cầu.

Môi trường làm việc tại Bosch như thế nào?

Đó là thắc mắc của nhiều bạn sinh viên trước kỳ học On the Job Trainning. Để giúp nhiều bạn hiểu hơn về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, trường Đại học FPT tổ chức các chuyến CompanyTour.

Top 10 vị trí ngành IT có lương “khủng”

Danh sách 10 vị trí được trả lương “cao ngất ngưởng” mà bất kỳ nhân sự trong ngành CNTT nào cũng nỗ lực đạt được, bất kể người đó làm việc ở đâu.

Công Ty ToTo Việt Nam luôn chào đón Sinh viên FPT đến thực tập

Ngày 12/7 các bạn sinh viên FPT ngành Ngôn ngữ Nhật đã có cơ hội được tham quan, học tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại công ty TOTO. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên được đích thân Tổng Giám đốc TOTO Vietnam, ông Yamasaki Masao tiếp đón nồng nhiệt.

Gần 2000 vị trí công việc chào đón sinh viên ĐH FPT

Job and Internship Fair 2018 là “Ngày hội việc làm” lớn nhất năm tại trường Đại học FPT, thu hút hơn 14 doanh nghiệp và mang đến hàng trăm cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên.

Sinh viên ĐH FPT tìm hiểu cơ hội việc làm tại Công ty SHI

Sumitomo Heavy Industries (SHI) là một công ty thuộc tập đoàn Sumitomo có tuổi đời hơn 400 năm, chuyên sản xuất máy móc hạng nặng của Nhật Bản. Từ một công ty quy mô nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, SHI giờ đây tự hào là nhà sản xuất sản phẩm cao cấp dùng trong nhiều ngành công nghiệp. Thông qua các công ty con đặt vòng quanh thế giới, thương hiệu SHI đang được mở rộng.

Sinh viên Công nghệ Thông tin Đại học FPT được công ty Nhật săn đón

Ngày 31.05.2018, công ty PISE Corporation có trụ sở chính tại Nhật đã có buổi phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên nhóm ngành Công nghệ Thông tin Đại học FPT. Buổi phỏng vấn diễn ra tại tòa nhà Innovation, Công viên Phần mềm Quang Trung, TP. Hồ Chí Minh thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Sinh viên ĐH FPT chưa tốt nghiệp việc làm đã gõ cửa

Không nằm trong danh sách thí sinh đạt học bổng trong suốt 4 năm học của ĐH FPT mà chỉ được hỗ trợ vay tín dụng 70%, nhưng những cố gắng của cô gái vùng đất Kinh Bắc – Nguyễn Thị Huế sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, khoá 9B đã được đền đáp xứng đáng khi đạt danh hiệu Sinh viên giỏi trong 4 học kỳ tại ĐH FPT.

98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo số liệu thống kê của Bộ LĐTB&XH, năm 2016, cả nước có 225.500 thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp. Thế nhưng, tại ĐH FPT, 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm, mức lương trung bình khởi điểm 8,3 triệu đồng/tháng, 15% cựu sinh làm việc tại nước ngoài, 9,8% cựu sinh viên giữ vị trí lãnh đạo, quản lý tại các doanh nghiệp.