Gần 2000 vị trí công việc chào đón sinh viên ĐH FPT

Job and Internship Fair 2018 là “Ngày hội việc làm” lớn nhất năm tại trường Đại học FPT, thu hút hơn 14 doanh nghiệp và mang đến hàng trăm cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên.

 

Từ sáng sớm, sảnh Innovation đã nhộn nhịp và tập trung rất nhiều sinh viên bởi ngày hội “Job and Internship Fair 2018”. Chương trình quy tụ rất nhiều thương hiệu lớn trong các ngành IT, thiết kế đồ họa, kinh doanh, truyền thông,.... Đến với Job Fair, các bạn sinh viên sẽ có một cái nhìn chi tiết hơn về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Tại đây, các nhà tuyển dụng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin và kỹ năng cần thiết, cần bổ sung trước khi quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển vào một vị trí của một công ty bất kì.

 

Nhiều sinh viên hào hứng trò chuyện cùng nhà tuyển dụng Nhiều sinh viên hào hứng trò chuyện cùng nhà tuyển dụng

 

Trong rất nhiều nhà tuyển dụng tham gia, có thể kể đến những tên tuổi lớn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên như: Suntory Pepsico, Bosch, Amaris, SNA,… Ngoài những thông tin hữu ích, các doanh nghiệp tham gia chương trình “Job and Internship Fair 2018” còn đem đến rất nhiều cơ hội việc làm và thực tập cả trong lẫn ngoài nước cho các bạn sinh viên đại học FPT.

 

Những doanh nghiệp đến với Job Fair 2018 lần này đều là những công ty có môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp và chế độ hấp dẫn. Chính vì thế, các nhà tuyển dụng này thường sẽ có những yêu cầu rất cao đối với các bạn ứng viên. Họ mong muốn tìm nguồn nhân lực trẻ, nhanh nhạy, sáng tạo và quan trọng là có kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, khả năng xử lý công việc, … Đó cũng là lý do các doanh nghiệp lựa chọn trường Đại học FPT.

 

Một hoạt động rất hấp dẫn diễn ra trong chương trình còn chính là hướng dẫn kỹ năng viết CV. Các nhà tuyển dụng sẽ cùng tư vấn, chỉnh sửa nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có một bản hồ sơ ấn tượng và nổi bật. Điểm nổi bật tại Job Fair 2018, những sinh viên sắp tốt nghiệp có thể nhận được cơ hội phỏng vấn và ứng tuyển tại chỗ, những bạn sinh viên khác được nộp CV trực tiếp để dành được một vé OJT tại công ty mà mình mơ ước.

 

Chương trình năm nay còn có khu vực dành cho “Hội sách mùa xuân” với hai gian hàng trưng bày sách cực lớn đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên thu hút. Không chỉ có thế, sau khi lựa chọn cho mình một quyển sách ưng ý, các bạn còn được bốc thăm xem số phần trăm được giảm giá là bao nhiêu. Nhân cơ hội này, nhiều bạn đã không ngần ngại bỏ túi mua rất nhiều sách với giá rẻ hơn hẳn giá bìa.

Bên cạnh gặp gỡ doanh nghiệp, ngày hội JobFair còn thu hút với gian hàng sách Bên cạnh gặp gỡ doanh nghiệp, ngày hội JobFair còn thu hút với gian hàng sách

 

Job and Internship 2018 khép lại với rất nhiều điều bổ ích và thú vị được truyền đạt đến các bạn sinh viên FPT TP. Hồ Chí Minh. Chương trình là sợi dây liên kết giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Qua nhiều lần tổ chức chương trình đã trở thành địa điểm lý tưởng, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp cần nguồn nhân lực trẻ, chất lượng và là nơi các bạn sinh viên tìm đến gửi gắm sự nghiệp tương lai của mình.

MINH KHANH

Tin tức Liên quan