Học phí ngành Ngôn ngữ Anh trường đại học FPT bao nhiêu?

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT là bao nhiêu? Càng gần đến giai đoạn chọn ngành chọn trường, Trường Đại học FPT nhận được không ít các câu hỏi thắc mắc từ các bạn học sinh THPT. Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến ngành nghề đào tạo, chương trình học, chất lượng giảng dạy thì học phí ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh. Vậy mức học phí ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT là bao nhiêu, có tương xứng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hay không?

 

>>> Xem thêm Học phí Đại học FPT

 

Chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn quốc tế

 

Điểm khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế, trang bị hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, giúp sinh viên phát triển toàn diện.

 

Tất cả giáo trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh, bản quyền quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới. 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được học tập cùng giảng viên nước ngoài giúp tăng cơ hội thực hành, giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh, tạo môi trường quốc tế năng động ngay tại giảng đường đại học.

 

Trường Đại học FPT khuyến khích 100% sinh viên tham gia học kỳ nước ngoài để phát triển cho mình kỹ năng ngoại ngữ và sự am hiểu về văn hóa các nước trên thế giới. Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, bạn có 06 tháng học tập tại Anh, Úc hoặc Mỹ với mức học phí tương đương học phí ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT.

 

Trường Đại học FPT còn mang đến chương trình đào tạo đặc biệt thông qua việc giảng dạy kết hợp định hướng bằng hình thức phân chia chuyên ngành và tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp thực tiễn. Ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học FPT được phân chia thành hai hướng đào tạo theo khả năng và sở thích của sinh viên: Tiếng Anh thương mại và Tiếng Anh Công nghệ thông tin.

 

Đây là 2 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp cao nhất cùng với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Sinh viên được trang bị kiến thức căn bản về Thương mại và CNTT song song học chuyên môn tiếng Anh. Qua đó sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, biết vận dụng các kiến thức về ngôn ngữ, thương mại, công nghệ vào công việc thực tế.

 

Ngoài ra, chương trình học ngành Ngôn ngữ Anh đại học FPT còn đào tạo thêm một ngoại ngữ thứ 2 (tiếng Trung hoặc tiếng Nhật). Đây là điểm mới so với các chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ hiện có ở Việt Nam.

 

Học phí ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT

 

Mức học phí ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT là 25.300.000 đồng/ học kỳ. Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có 6 mức tiếng Anh mà tùy theo năng lực các bạn có thể bắt đầu ở mức học phù hợp cùng với 9 học kỳ chuyên ngành. Học phí trên bao gồm chi phí cung cấp tài liệu học tập và chi phí học tất cả các môn giúp sinh viên ra trường đạt chuẩn đầu ra tương đương IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương.

 

Quy định về học phí ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT áp dụng cho sinh viên hệ đại học chính quy năm 2019 như sau:

 

  • Có thể được điều chỉnh (tăng hoặc giảm) hằng năm nhưng không quá 10%.
  • Số lần nộp học phí được công bố tại thời điểm tuyển sinh không thay đổi trong suốt quá trình học.
  • Mức học phí này không thay đổi trong học kỳ nước ngoài (không bao gồm các khoản sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại tại đất nước đó).
  • Học phí đã bao gồm chi phí giáo trình, lệ phí thi cuối kỳ và phí cấp bằng tốt nghiệp.

 

Học bổng ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT

 

Bên cạnh những thắc mắc về học phí ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT, học bổng Đại học FPT cũng là mối quan tâm sâu sắc của hầu hết thí sinh yêu thích ngành Ngôn ngữ Anh của trường. Sau đây là một số chính sách học bổng đầu vào dành cho những bạn có tư duy, tố chất và tiềm năng.

 

Điều kiện tham gia kỳ thi học bổng

 

Thí sinh đạt các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 70%, 100% (học phí toàn khoá học) và 100%+ (học phí và sinh hoạt phí toàn khoá học):

 

  • Đủ điều kiện nhập học Đại học FPT;
  • Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (năm 2018, 2019) các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh hoặc tổng điểm 3 môn tính trung bình trong 2 học kỳ cuối (HK 2 lớp 11 + HK 1 lớp 12 hoặc HK 1 lớp 12 + HK 2 lớp 12) đạt từ 24.0 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;

 

Kỳ thi học bổng sẽ được tổ chức vào ngày 12/5 và 14/7. Để đăng ký thi học bổng, thí sinh có thể liên hệ Fanpage: FPT University HCM hoặc hotline: (028) 7300.5588.

 

>>> Xem thêm Quy chế Học bổng Đại học FPT

 

Với tất cả thông tin về mức học phí ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT, điều kiện tham gia kỳ thi học bổng cùng những chia sẻ về chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT, bài viết trên chắc hẳn đã giải đáp được một số thắc mắc của các bạn thí sinh đang đứng trước quyết định khó khăn để lựa chọn ngôi trường phù hợp với ngành, nghề phù hợp nhất với bản thân.

 

Xem chi tiết về ngành Ngôn ngữ Anh TẠI ĐÂY.

 

NHƯ HẢO

Tin liên quan: 

Tin tức Liên quan