Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2023 là bao nhiêu?

 

 

"Điểm chuẩn"  - hay còn được gọi là "ngưỡng chất lượng đầu vào" của Trường Đại học FPT - Trường Đại học đạt TOP 801-1000 các trường đại học thế giới về giáo dục, con người năm 2023 sẽ dựa vào xếp hạng SchoolRank (công cụ xếp hạng năng lực học tập của học sinh THPT toàn quốc do Đại học FPT xây dựng và phát triển). Năm 2023, ngưỡng chất lượng đầu vào (còn gọi là "điểm chuẩn") của Đại học FPT là TOP40 Schoolrank (40% học sinh THPT có năng lực học tập tốt nhất cả nước).

 Truy cập Schoolrank tại: https://schoolrank.fpt.edu.vn/


 

Để tra cứu thứ hạng năng lực học tập so với chuẩn đầu vào của Trường, thí sinh sẽ nhập điểm Học bạ của HK1, HK2 Lớp 11 và điểm HK1 của Lớp 12. Kết quả xếp hạng năng lực học tập sẽ được gửi về email của thí sinh.  

 

Thí sinh đạt từ TOP40 SchoolRank (tức 40% thí sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước) đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT khi đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học. Đạt từ TOP40 SchoolRank trở lên (gồm TOP40, TOP35, TOP30, TOP 25, TOP20, TOP15, TOP10, TO5), thí sinh đủ điều kiện (điểm chuẩn) để trở thành sinh viên Trường Đại học FPT ở tất cả các ngành học. Năm 2023, Trường Đại học FPT mở rộng đối tượng tuyển sinh đến các thí sinh Thế hệ 1 (*): Đạt xếp hạng TOP50 SchoolRank. Tham khảo thêm Quy chế Tuyển sinh 2023 để biết thêm chi tiết.

 

Năm 2023, Trường Đại học FPT ưu tiên các phương thức tuyển sinh sau:   

1. Xét tuyển thẳng

2. TOP Schoolrank theo học bạ

3. TOP Schoolrank theo điểm thi THPT
(*Ưu tiên xét tuyển với phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển TOP Schoolrank theo học bạ THPT, khi còn chỉ tiêu thì sẽ xét tuyển theo TOP Schoolrank bằng điểm thi THPT).

 

 

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ theo thông tin:   

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN A.I CAMPUS
• Hotline hỗ trợ tư vấn: (0256) 7300 999
• Website: https://qnuni.fpt.edu.vn/
• Fanpage: https://www.facebook.com/daihocfptquynhon
• Địa chỉ: Khu đô thị mới An Phú Thịnh - Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa - TP. Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

Tin tức Liên quan