Học phí ngành công nghệ thông tin

Trong thời gian gấp rút để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia, bên cạnh việc tìm kiếm những nguồn tài liệu để chuẩn bị cho kì thi trở nên tốt hơn, không ít các bạn quan tâm, tìm hiểu về các ngành học, trường học mà bản thân yêu thích. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Trường Đại học FPT về những chương trình học, chất lượng đào tạo và học phí ngành công nghệ thông tin cũng không ngoại lệ.

 

Học phí ngành công nghệ thông tin là bao nhiêu? Đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn trường của các bạn thí sinh. Vậy mức học phí của ngành công nghệ thông tin trường Đại học FPT là bao nhiêu? Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về học phí ngành Công nghệ Thông tin Đại học FPT và những ngành nghề khác nói chung.

 

>>> Xem thêm Học phí Đại học FPT

 

Trường Đại học FPT - chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam

 

Sinh viên cần bắt kịp xu hướng công nghệ trong bối cảnh mới.

Sinh viên cần bắt kịp xu hướng công nghệ trong bối cảnh mới.

 

FPT là trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam đạt 3 Sao của Tố chức Giáo dục Quốc tế QS (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc – một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường Đại học trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên theo học ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học FPT còn được học tập trong một môi trường mang tính quốc tế và tiêu chuẩn ACM – chuẩn đào tạo quốc tế nhóm ngành công nghệ thông tin.

 

Với những hạng mục chất lượng quốc tế như trên, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường có đầy đủ yếu tố để trở nên một kỹ sư Công nghệ Thông tin đầy tài năng. Môi trường học tập quốc tế giúp sinh viên có cơ hội tiến gần hơn với môi trường ngoài nước cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời, các giảng viên có khả năng định hướng cho sinh viên về quyết định tương lai với những chuyên ngành hẹp.

 

Bên cạnh đó, tất cả sinh viên đều được học bằng giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, bản quyến quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên toàn thế giới. Việc học với giáo trình giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ nhiều hơn để phát triển kỹ năng đọc hiểu bằng tiếng Anh của mình.

 

Bên cạnh đó, sinh viên thuộc nhóm ngành Công nghệ Thông tin còn được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Nhật. Đây chính là điểm khác biệt lớn của trường Đại học FPT so với các trường khác.

 

Vậy học phí của ngành Công nghệ Thông tin là bao nhiêu?

 

Học phí ngành Công nghệ Thông tin của trường Đại học FPT là 25.300.000 đồng học kỳ. Sinh viên phải trải qua 9 kỳ học với 3 kỳ/năm để hoàn thành học Đại học. Trước khi học chuyên ngành, các bạn sinh viên sẽ có kỳ học tiếng Anh bao gồm 6 mức tùy mỗi năng lực của sinh viên. Năng lực được đánh giá theo kết quả thi Tiếng Anh đầu năm, sinh viên sẽ được xếp lớp phù hợp với khả năng của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên được miễn ngoại ngữ, học thẳng chuyên ngành nếu đạt IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 (Theo quy định của trường).

 

Học phí ngành Công nghệ Thông tin có thể được điều chỉnh (tăng hoặc giảm) hàng năm những không quá 10%. Số lần (kỳ/năm) nộp học phí được công bố tại thời điểm tuyển sinh không thay đổi trong suốt quá trình học.

 

Học bổng trường Đại học FPT

 

Với mong muốn bồi dưỡng, khuyến khích tài năng trên khắp đất nước, Đại học FPT còn dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị cho những bạn trẻ có mong muốn học tập tại trường.  Chính vì vậy, bên cạnh thắc mắc về học phí ngành Công nghệ Thông tin, nhiều bạn còn thắc mắc về quy chế học bổng và cách nhận học bổng của Đại học FPT. Các mức học bổng được cấp từ 50 - 100% mức học phí suốt 4 năm học tập.

 

Xem thêm >>>

 

Dưới dây là một số học bổng đầu vào dành cho những bạn có tố chất, tài năng và có tư duy


- Học bổng Nguyễn Văn Đạo

 
Có giá trị 50%-100% học phí trong suốt 4 năm học tập tại Đại học FPT:


o Đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi Toán – Lý – Hóa – Tin học – Tiếng Anh cấp quốc gia và quốc tế năm 2018, 2019.
o Đạt điểm cao trong kỳ thi Tuyển sinh của trường Đại học FPT năm 2019.

 

- Học bổng Tiếp Nối

 
Có giá trị 30% học phí trong suốt 4 năm học tập tại Đại học FPT dành cho sinh viên có anh/chị/em ruột đã và đang học tập tại trường Đại học FPT.

 

- Học bổng Tài Năng

 
Có giá trị tiền mặt và học bổng từ 50%-100% dành cho thí sinh chiến thắng trong các cuộc thi do trường tổ chức: FPT University Talent, Nhà Quản Trị Tài Ba, Youth Master Chef, v.v…


Mọi thông tin chi tiết cũng như về học bổng và cách tham gia kỳ thi Tuyển sinh của trường Đại học FPT năm 2019, sinh viên có thể liên hệ fanpage FPT University HCM hoặc hotline: (028) 7300.5588.

 

Trên đây là tất cả những thông tin về học phí ngành Công nghệ Thông tin trường Đại học FPT cũng như chất lượng đào tạo và học bổng của ngành Công nghệ Thông tin. Chắc hẳn bạn đã có một cái nhìn trực quan hơn về ngành công nghệ thông tin và sẽ có lựa chọn chính xác hơn cho tương lại của mình.

 

TIẾN ĐẠT

Xem thêm:

Tin tức Liên quan