Vừa ra mắt phiên bản trực tuyến, Bí kíp Toán-Lý-Hóa-Anh lập tức được sĩ tử 2k2 tích cực “săn lùng”

Chỉ trong vài giờ đồng hồ khi Đại học FPT TP.HCM công bố phiên bản trực tuyến tiện ích, Bí kíp Toán-Lý-Hóa-Anh ôn thi THPT QG đã được sĩ tử 2K2 tích cực săn đón. 

Thu hút hàng trăm lượt like, share, comment, cuốn Bí kíp Toán-Lý-Hoá-Anh ôn thi THPT Quốc gia do trường ĐH FPT TP.HCM phát hành đã khẳng định được sức ảnh hưởng.
12 năm đèn sách, kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng, bất kỳ thí sinh nào cũng phải vượt qua mới có cơ hội chinh phục tấm vé vào ĐH. Thấu hiểu được những áp lực của sĩ tử 2k2, cuốn Bí kíp ra đời giúp các bạn vượt qua kỳ thi thử thách.  

Đại học FPT TP.HCM đã tổng hợp và biên soạn một cuốn bí kíp hệ thống tất tần tật những kiến thức cần nhớ cho học sinh lớp 12. Đây được xem là một bản “bí kíp luyện rồng” có 1-0-2 với 4 môn học quan trọng trong chương trình phổ thông Toán - Lý - Hóa - Anh. Bí kíp sẽ là giải pháp giúp tất cả các bạn thí sinh lớp 12 ôn thi THPT hiệu quả. 

Và mới đây, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh sở hữu bí kíp dễ dàng, ĐH FPT tạo bản trực tuyến giúp các bạn tiện lợi xem và lưu trữ. Theo đó, nhà trường thông báo bản Bí kíp tiện ích này trên trang Fanpage FPT University HCM. Chỉ với 1 thao tác đơn giản: Comment dưới post thông báo với cú pháp: Bí kíp Đại học FPT, các bạn sẽ được phía nhà trường hỗ trợ xem bí kíp thần thánh bằng phiên bản trực tuyến. 

 

Phiên bản trực tuyến ra đời, Bí kíp càng trở nên tiện ích cho các bạn học sinh. Có thể dễ dàng xem và học mọi lúc mọi nơi mà không mang theo bản cứng “cồng kềnh”. Đó là lý do khi thông báo phiên bản trực tuyến vừa mới xuất hiện, nhiều bạn học sinh lớp 12 đã tích cực comment để được nhận bản mới này. 

Theo đó, không chỉ được quan tâm, quyển Bí kíp còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn 2k2. 

Bạn Nguyễn Minh Thùy (2002, THPT Nguyễn Hữu Huân) cũng nhận được bí kíp từ Fanpage FPT University HCM. Với bản Bí kíp trực tuyến định dạng PDF, Thùy cho biết, đây đúng nghĩa là “bí kíp” để khi “quên công thức, chỉ cần lật ra xem”, Thùy nói. 

Đặc biệt quan tâm hai môn Lý và Hóa và ngành Kinh doanh quốc tế, Thùy cũng mong muốn quyển bí kíp sẽ được bổ sung thêm một số môn khác như môn Sinh học để bạn dễ dàng ôn tập theo khối thi mà mình đang theo. 

“Các bạn học sinh lớp 12 rất cần có quyển bí kíp này để dễ dàng hệ thống lại những kiến thức đã học”, Thùy chia sẻ nhận định của mình. 

Cùng quan điểm, các bạn học sinh 2k2 khác cũng có những review tích cực về Bí kíp thần thánh từ Đại học FPT. 

Phạm Thị Thu Hiền, nữ sinh THPT Hùng Vương chia sẻ đây chính là cẩm nang mini mà khi không nhớ công thức, sẽ lấy ra xem được ngay và luôn. Đặc biệt, Hiền cho biết bạn ấn tượng nhất với phần làm bài tập để săn học bổng Đại học FPT. “Nó giúp mình có thể dựa vào công thức mà hoàn thành các bài tập, không phải tìm kiếm khắp nơi trong sách, vở”, Hiền nói. 

 Bạn Đặng Ngọc Trinh Trinh đến từ THPT Nguyễn An Ninh cho biết “các nội dung trong quyển bí kíp đều cần thiết và hữu ích vì mỗi phần đều hỗ trợ cho những kiến thức mà mình cần ghi nhớ. Chẳng hạn những công thức mà chúng mình phải tự tìm giờ đã được thu gọn trong này. Bí kíp giúp mình có thể học dễ dàng hơn”.

Cũng như Trinh, nam sinh lớp 12 bạn Đoàn Thanh Hiếu đến từ trường THPT Tây Nam chia sẻ, “đạo hàm và tích phân Hình học là hai nội dung hữu ích nhất. Nó giúp mình dễ dàng hệ thống lại nhiều kiến thức cũ. Bí kíp tập hợp những kiến thức rất phù hợp để thi THPTQG, cần thiết làm cẩm nang bỏ túi cho các bạn học sinh cuối cấp”.

Biết đến Bí kíp của Đại học FPT cũng từ Fanpage của trường là bạn Đinh Phan Hoài đến từ THPT Số 2 Mộ Đức. Hoài chia sẻ, cách hệ thống kiến thức theo dạng dí dỏm giúp cho những công thức, đạo hàm khô khan hàng ngày giúp bạn dễ nhớ, dễ áp dụng khi làm bài tập. “Các nội dung kiến thức có trong bí kíp đều là những nội dung trọng tâm và khá đầy đủ. Vì vậy, mình sử dụng bí kíp mỗi ngày”, Hoài nói. 

 Để sở hữu cho mình Bí kíp bản PDF dễ dàng xem trực tiếp hoặc tải về, các bạn truy cập theo link dưới đây: 

- Trên mobile/tablet: Xem trực tiếp bằng file PDF: https://bit.ly/BiKipDHFPT
 
- Trên laptop: Học sinh có thể download: https://bit.ly/BiKipDHFPTBanDep (password giải nén: DHFPT)

Giờ đây, thí sinh 2k2 không cần “vắt óc” ghi nhớ hoặc lục tung sách vở tìm kiếm các công thức Toán, nguyên tố Hóa, định luật vật Lý, các thì tiếng Anh và ti tỉ những nội dung tương tự trước kỳ thi THPT QG. Mọi kiến thức cần thiết đã “thu về một mối” trong quyển Bí kíp Toán - Lý - Hóa - Anh. Khi quên, chỉ cần mở ra xem. Đặc biệt, nhiều nội dung trong bí kíp được hệ thống lại theo phong cách dí dỏm, dễ nhớ chứ không thuần là bản tổng hợp kiến thức khô cứng, khó nuốt.

Bí kíp chính là một con đường giúp các bạn học sinh thuận tiện trong việc học tập, ghi nhớ cho kỳ thi THPT quan trọng nhất đời học sinh.

 

Hoàng Nhung

 

 Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588.
>>> Xem thêm Quy chế Học bổng Đại học FPT

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

Tin tức Liên quan