Bí kíp Toán-Lý-Hoá-Anh của ĐH FPT có gì mà sĩ tử 2k2 truy lùng đến vậy?

Bí kíp Toán – Lý – Hoá – Anh do trường ĐH FPT phát hành mới đây đã thu hút hàng ngàn sĩ tử 2k2. Có gì hot trong 60 trang của cuốn bí kíp này mà khiến các bạn học sinh THPT truy lùng đến vậy?

 Những kiến thức căn bản của bốn môn Toán, Lý, Hóa, Anh từ lớp 10 đến lớp 12 được tái hiện một cách ngắn gọn, dễ hiểu và dí dỏm. Điều này giúp các bạn học sinh hệ thống kiến thức đã học và ôn tập nhanh chóng. Nhiều bạn vui vẻ kể: “Tương truyền, ai có được cuốn bí kíp này thì cuộc đời sẽ nở hoa”.

 


Cuộc đời dễ dàng nở hoa hơn khi cuốn bí kíp đã được upload trên nền tảng trực tuyến. Học sinh truy cập vào website chính thức của ĐH FPT TP.HCM: http://hcmuni.fpt.edu.vn để có thể xem trực tiếp hoặc tải về lưu trữ.

 

📱Trên mobile/tablet: Xem trực tiếp bằng file pdf, TẠI LINK (https://bit.ly/BiKipDHFPT)

 

💻Trên laptop: Học sinh có thể dowload (https://bit.ly/BiKipDHFPTBanDep) và nhập password giải nén: DHFPTVới 4 chuyên mục chính: Trọn bộ bí kíp chinh phục vũ trụ Toán học, Thần chú bá đạo nhớ công thức Vật lý siêu nhanh, Giải mã ma trận hoá học và Điểm cao Tiếng Anh nhớ nhanh ngữ pháp, bí kíp sẽ giúp các bạn ôn luyện nhanh chóng. Trước đó, cuốn Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia đi đến đâu được thí sinh chào đón đến đó. Với sự phản hồi tích cực của các bạn học sinh, trường đã đăng tải trên website để giúp nhiều thí sinh có thêm bí kíp. 

 

 

 

Bạn Hữu Nam – học sinh lớp 12 – trường THPT Dĩ An (Bình Dương) cho biết: “Có nhiều thứ mình học nhiều, mình sẽ quên. Tuy nhiên, cuốn bí kíp hệ thống các công thức một cách rõ ràng và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nhanh chóng nhớ lại những gì đã học. Cuốn này rất là bổ ích và các bạn nên có một quyển”.
 
Trong khi đó, bạn Thúy Nga nhanh chóng khoe với bạn bè về cuốn bí kíp mới được sở hữu. “Bí kíp này bao quát nhiều kiến thức, đặc biệt, có nhiều trang khá thú vị như bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học”. Nhiều bạn cũng cho rằng có thêm hình minh họa nên việc ôn thi cũng trở nên không quá căng thẳng mà ngược lại thú vị hơn.

Bí kíp do trường ĐH FPT phát hành dựa trên kiến thức phổ thông và cố vấn của nhiều giáo viên có uy tín. Bên cạnh đó, cuốn bí kíp có nhiều thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh của ĐH FPT. Cuốn bí kíp như một món quà, một lời chúc đến các bạn học sinh THPT tự tin chinh phục và thành công với kỳ thi quan trọng của cuộc đời. 

 

 HANA

 

 Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

Tin tức Liên quan