Những review "đi vào lòng người" của 2K2 về Bí kíp Toán-Lý-Hóa-Anh phiên bản trực tuyến

Ngay sau khi Đại học FPT TP.HCM ra mắt bản trực tuyến có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, Bí kíp Toán - Lý - Hóa - Anh cho kỳ thi THPTQG đã thu hút sự quan tâm và mong muốn sở hữu của đông đảo các sĩ tử 2k2. Cùng xem review để biết vì sao bí kíp lại “sốt xình xịch” như thế nhé! 

 


 

>>> Xem thêm Quy chế Học bổng Đại học FPT

>>> Học phí Đại học FPT

 

Nếu bạn từng “sợ hãi” các công thức Toán, nguyên tố Hóa, định luật vật Lý, các thì tiếng Anh và ti tỉ những nội dung tương tự, giờ đây đã không còn cần lo lắng. Tất cả đều nằm gọn trong quyển Bí kíp Toán-Lý-Hóa-Anh cho kỳ thi THPT QG tổng hợp tất tần tật các kiến thức cơ bản từ lớp 10 đến lớp 12. Với bốn môn học quan trọng trong chương trình THPT là Toán, Lý, Hóa, Anh, quyển bí kíp được xem là “cẩm nang mini thần thánh” cho học sinh cuối cấp. 

Mới đây, khi bản  trực tuyến  ra đời, quyển Bí kíp càng trở nên tiện ích cho các bạn học sinh. Có thể dễ dàng xem và học mọi lúc mọi nơi mỗi khi cần hoặc có cảm hứng. Đặc biệt, không đơn thuần là bản tổng hợp kiến thức khô cứng, những nội dung trong bí kíp được hệ thống lại theo phong cách dí dỏm, dễ nhớ. 

Biết tới Quyển Bí kíp Toán-Lý-Hóa-Anh vừa mới đây, bạn Đặng Ngọc Trinh Trinh (2002, THPT Nguyễn An Ninh) cho biết rất ấn tượng với quyển bí kíp xịn xò từ ĐH FPT TP.HCM. 

Trinh cho biết “các nội dung trong quyển bí kíp đều cần thiết vì mỗi phần đều hỗ trợ cho những kiến thức mà mình cần ghi nhớ”. 

 

 

Đây đều là những kiến thức trọng tâm và vô cùng thiết thực, do đó, ở quyển bí kíp này, phần nào cũng hữu ích. “Chẳng hạn những công thức mà chúng mình phải tự tìm giờ đã được thu gọn. Bí kíp đã gom gọn nhất có thể để giúp mình học dễ dàng hơn”, Trinh nói.

Theo nữ sinh lớp 12 THPT Nguyễn An Ninh,  những kiến thức trong quyển bí kíp khá đầy đủ, vì vậy vừa bổ ích vừa tiện lợi”

Một gương mặt khác đến từ trường THPT Tây Nam, nam sinh lớp 12 bạn Đoàn Thanh Hiếu (2002) cho biết cũng nhận được bí kíp từ Fanpage Đại học FPT HCM. Hiếu chia sẻ, bạn ấn tượng với tất cả các phần bên trong bản  trực tuyến  “nhỏ mà có võ” này. 

 

Với Thanh Hiếu, “đạo hàm và tích phân Hình học là hai nội dung hữu ích nhất. Nó giúp mình dễ dàng hệ thống lại nhiều kiến thức cũ”. Dự kiến xét/thi đại học ngành Công nghệ thông tin với tổ hợp A00, cuốn bí kíp vẻn vẹn 30 trang dường như là một món quà riêng dành cho nam sinh trường THPT Tây Nam với đầy đủ 3 môn học Toán, Lý, Hóa. 

Nhận định tổng quan về bí kíp, nam sinh lớp 12 cho biết, “cuốn sách chứa những kiến thức rất phù hợp để thi THPTQG, cần thiết làm cẩm nang bỏ túi cho các bạn học sinh cuối cấp”.Có trong tay bí kíp nhờ được cán bộ tại Đại học FPT TP.HCM giới thiệu, Phạm Thị Thu Hiền, nữ sinh THPT Hùng Vương chia sẻ “Đây chính là cẩm nang mini mà khi không nhớ công thức, sẽ lấy ra xem được ngay và luôn”.

“Mình ấn tượng nhất với phần làm bài tập để săn học bổng Đại học FPT. Vì nó rất hữu ích”, Hiền nói. Có lẽ, đây chính là do nguyện vọng ấp ủ được thi và giành được học bổng tại trường F của cô bạn THPT Hùng Vương. 

Đặc biệt, “các công thức đạo hàm, nguyên hàm được tổng hợp trong bí kíp là kiến thức trọng tâm cho kì thi THPTQG sắp tới. Hữu ích nhất với mình là toàn bộ công thức toán học trong quyển sách này. Nó giúp mình có thể dựa vào công thức mà hoàn thành các bài tập, không phải tìm kiếm khắp nơi trong sách, vở. 

Đến từ THPT Số 2 Mộ Đức, cậu bạn lớp 12 - Đinh Phan Hoài cũng biết đến Bí kíp của Đại học FPT từ Fanpage của trường. Dự định thi ngành Quản trị Kinh doanh với khối A, Hoài cho biết những kiến thức được tổng hợp của môn Toán, môn Lý đặc biệt có ích cho bạn. Thêm vào đó, cách hệ thống kiến thức theo dạng dí dỏm giúp cho những công thức, đạo hàm khô khan hàng ngày trở nên dễ nhớ, dễ áp dụng khi làm bài tập. 

“Các nội dung kiến thức có trong bí kíp đều là những nội dung trọng tâm và khá đầy đủ. Vì vậy, “Mình sử dụng bí kíp mỗi ngày. Việc xem bí kíp này tiết kiệm được nhiều thời gian khi tra tìm trong sách vở”, Hoài cho biết.

 

 

Để sở hữu cho mình Bí kíp bản  trực tuyến  dễ dàng xem trực tiếp hoặc tải về, các bạn truy cập theo link dưới đây: 

- Trên mobile/tablet: Xem trực tiếp bằng file PDF: https://bit.ly/BiKipDHFPT
 
- Trên laptop: Học sinh có thể download: https://bit.ly/BiKipDHFPTBanDep (password giải nén: DHFPT)

Với những chia sẻ vô cùng tích cực từ phía các bạn 2k2, Bí kíp từ Đại học FPT TP.HCM chắc chắn là chiếc “phao cứu sinh” không thể thiếu trong tủ tài liệu ôn thi của sĩ tử kỳ thi THPT QG 2020. 

 

Hoàng Nhung

 

 Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

Tin tức Liên quan