Sinh viên Đại học FPT có cơ hội nhận 3 suất học bổng từ ELCA

ELCA sẽ trao tặng 03 suất học bổng cho sinh viên đại học các chuyên ngành: Khoa học máy tính, Kỹ sư phần mềm, Các ngành liên quan đến Công nghệ thông tin. Đây là một cơ hội lớn cho sinh viên Đại học FPT.

 

 

Trong một cuộc khảo sát hơn 11.000 sinh viên ở Thụy Sĩ đã bình chọn ELCA ở hạng 26 trong số các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất ở Thụy Sĩ. Điều này khiến ELCA trở thành công ty CNTT Thụy Sĩ duy nhất trong Top30 - cùng với các công ty như Google, Nestlé và Credit Suisse. 

 

Năm 1998, ELCA là một trong những công ty phần mềm 100% vốn nước ngoài đầu tiên mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mô hình gia công phần mềm của ELCA đã hoàn thiện và mở ra nhiều cơ hôi việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

 

Trong cùng thời gian, ELCA Thụy Sĩ đã tăng gấp bốn lần lực lượng lao động của mình lên hơn 1.000 kỹ sư. Chúng tôi đã đóng góp đầy đủ vào thành công này và nhóm đã đạt được sự linh hoạt và giảm thiểu rủi ro.

 

Học bổng ELCA – Chắp cánh tài năng là chương trình học bổng không điều kiện. ELCA sẽ trao tặng 03 suất học bổng cho sinh viên đại học các chuyên ngành: Khoa học máy tính, Kỹ sư phần mềm, Các ngành liên quan đến Công nghệ thông tin.

 

Học Bổng ELCA – Chắp cánh tài năng có giá trị 30 triệu đồng/năm cho mỗi sinh viên, trong đó 10 triệu hỗ trợ học phí và 20 triệu chi phí đào tạo - ELCADEMY. 

Điều kiện xét tuyển là Công dân Việt Nam, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ham học hỏi, có mơ ước, có hoài bão.Quy trình xét tuyển:


- 03.09.2020: Bắt đầu nhận Hồ sơ
- 25.09.2020: Kết thúc thời gian nhận Hồ sơ lúc 09h00
- 06.10 và 07.10.2020: Phỏng vấn
- 12.10.2020: Kết thúc kiểm chứng
- 20.10.2020: Giới thiệu 03 sinh viên được cấp học bổng ELCA 2020
- Để xem chi tiết Hồ sơ, Phiếu đăng ký, và Thư chia sẻ. Vui lòng nhấn vào link sau: https://bit.ly/3h4J1ci

 

 
Mẫu THƯ CHIA SẺ NGUYỆN VỌNG 2020


Em tên là: (viết hoa họ và tên)
Số điện thoại liên lạc: 
Em cam kết: những chia sẻ bên dưới là đầy đủ và đúng sự thật và cam kết bồi hoàn lại toàn bộ chi phí đã được Chương trình ELCA tài trợ nếu có hành vi khai báo không trung thực. 


CÂU HỎI
1. Hãy chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, cũng như những khó khăn về tài chính mà em và gia đình đang gặp phải và hướng giải quyết để em có thể tiếp tục học Đại học. 
2. Hãy chia sẻ mục tiêu năm học 2020 – 2021 và mục tiêu 5 năm (2020 – 2025) của em. Em có kế hoạch như thế nào để chinh phục các mục tiêu này? 
3. Hãy trình bày những hiểu biết của em về chuyên ngành em đã đăng ký theo học hoặc chuyên ngành mục tiêu sau học kỳ đại cương?
4. Hãy chia sẻ về đời sống sinh viên hoặc chuẩn bị trở thành tân sinh viên hiện tại của em: từ thời khoá biểu đến việc hoà nhập môi trường mới, việc học tập trên giảng đường, học thêm bên ngoài, làm thêm, quản lý chi tiêu cá nhân, hoạt động ngoại khoá… 
5. Tại sao ELCA nên trao học bổng này cho em? 


Lưu ý quan trọng: Viết bằng tiếng Việt, có dấu. Mỗi câu trả lời không quá 400 chữ. 

 

Tin tức Liên quan