Phụ huynh ủng hộ con chọn trường Đại học FPT

"Năm cuối cấp 3, con tôi quyết định chọn Đại học FPT. Tôi ủng hộ quyết định này vì tôi đã tìm hiểu và biết được môi trường này không chỉ là một môi trường đào tạo học thuật tốt mà cũng là nơi để con em chúng tôi phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng mềm". Đó là những chia sẻ của phụ huynh tại buổi lễ khai giảng long trọng của Đại học FPT.

 

Đại diện cho rất nhiều bậc phụ huynh, cô Trần Thanh Ngọc Diệp - mẹ của bạn Trác Thanh Nguyệt Quế sinh viên K14 Đại học FPT đã gửi đôi lời chia sẻ đến các bạn sinh viên K14 trong buổi lễ khai giảng.

 

Ngày hôm nay, tôi cũng như các vị phụ huynh đang có mặt tại đây, rất bồi hồi, xúc động và tự hào. Nuôi dạy con suốt hơn 18 năm qua, là cha mẹ như chúng tôi chắc chắn ai cũng mong con mình sẽ đi qua những bước phát triển, từ biết bò, biết đi, rồi bắt đầu đi học và bây giờ đã là sinh viên. Cứ mỗi dấu mốc như vậy, bản thân tôi lại càng thêm yên tâm vì hành trình khôn lớn của con.

 

Là một người sống và làm việc trong môi trường quy củ của quân đội, tôi vẫn dạy dỗ con theo những chuẩn mực đạo đức truyền thống. Nhưng ngày nay đã đổi mới hơn, tôi biết con cần một môi trường cởi mở để có thể phát triển tốt nhất, sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu. Năm cuối cấp 3, con tôi quyết định chọn Đại học FPT. Tôi ủng hộ quyết định này vì tôi đã tìm hiểu và biết được môi trường này không chỉ là một môi trường đào tạo học thuật tốt mà cũng là nơi để con em chúng tôi phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng mềm.

 

Một tuần vừa qua, thấy con được tham gia nhiều hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ và được quan tâm nhắc nhở bởi các sinh viên khoá trước, tôi cũng phần nào yên tâm con đang bắt nhịp rất nhanh ở môi trường đại học này. Và chúng tôi cũng tin rằng nhà trường sẽ luôn quan tâm đến con em chúng tôi, sẽ có những định hướng phát triển chương trình đào tạo tốt để các con bắt kịp tốc độ phát triển ngày nay.

 

Cũng xin gửi gắm vài lời đến các con. Những gì bố mẹ có thể làm được cho các con cũng chỉ là điều kiện phát triển, phần quan trọng nhất chính là nỗ lực của bản thân để không phụ niềm tin của bố mẹ, của những người thân, của nhà trường và nhất là không phí hoài chính tương lai của mình. Các con hãy cố gắng học tập thật tốt cả về kiến thức và đạo đức, trước hết là để bản thân có được một tương lai tốt đẹp, chỉ có như vậy, các con mới có thể trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

phu-huynh-ung-ho-con-chon-truong-dai-hoc-fpt (1) Thầy Thân Văn Sử - Trưởng ban Đào Tạo trường Đại học FPT tặng hoa cho đại diện phụ huynh.

 

Phụ huynh chúng tôi cũng xin cám ơn nhà trường đã tổ chức buổi lễ khai giảng long trọng hôm nay, cũng như các chương trình ý nghĩa mà các con em chúng tôi đã, đang và sẽ tham dự trong thời gian tới. Chúc nhà trường có một năm học mới với nhiều thành tựu mới. Chúc các con có một chặng đường mới với nhiều điều thú vị và bổ ích.

 

 

 

Tin tức Liên quan