Ngành Quản trị kinh doanh học trường nào?

Ngành Quản trị kinh doanh luôn nằm trong danh sách những ngành có triển vọng nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng cao. Trước thềm kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia, nhiều câu hỏi được đặt ra trong đó ngành Quản trị kinh doanh học trường nào? Quản trị kinh doanh học ở đâu? Những trường dạy ngành quản trị kinh doanh tốt? luôn nằm trong top những thắc mắc được nhắc đến nhiều nhất.

 

Việc tìm được một môi trường đào tạo tốt không phải là điều dễ dàng, dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn danh sách những trường đại học giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao.

 

Đại học kinh tế TP. HCM

 

Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị được thiết kế trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của các trường trong top 200 trường đại học uy tín trên thế giới.

 

Chương trình trang bị kiến thức cơ bản, hệ thống và hiện đại, khả năng phân tích, nghiên cứu, hoạch định chiến lược và giải quyết các vấn đề Quản trị để có khả năng hội nhập vào thị trường lao động khu vực và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có năng lực nhận dạng, tư duy và phân tích vấn đề một cách tổng hợp và toàn diện nhằm phát triển cơ hội kinh doanh, đưa ra quyết định kinh doanh, tổ chức và điều hành các đơn vị kinh doanh thuộc các ngành nghề sản xuất và dịch vụ, khu vực công và tư một cách có hiệu quả.

 

Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí doanh nhân, nhà quản trị trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hay có thể tự khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp cho riêng mình.

 

Đại học Ngoại Thương

 

Đại học Ngoại thương từ lâu đã là ngôi trường mơ ước của biết bao thế hệ học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là những ai có niềm đam mê với kinh tế. Khoa Quản trị kinh doanh của đại học Ngoại thương được thành lập từ năm 1999, từ lâu đã luôn nằm trong top khối ngành có điểm chuẩn cao nhất. Là một trong hai khoa lớn nhất đại học Ngoại thương, ngành Quản trị kinh doanh quy tụ các giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ. Với mục tiêu đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề trong hoạt động kinh doanh, các cử nhân Quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương sẽ có khả năng xây dựng kế hoạch và hệ thống kinh doanh, sau đó điều hành, đánh giá, kiểm tra tiến độ làm việc của hệ thống trên thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp.

 

Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia

 

Đại học Quốc tế - đại học Quốc gia là trường đại học công lập đầu tiên đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao theo chương trình quốc tế. Với nhiều chuyên ngành hẹp phù hợp với đam mê của học sinh - sinh viên như Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị,…,Quản trị kinh doanh là khoa thu hút nhất toàn trường đại học Quốc tế - đại học Quốc gia. Nhà trường đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh sẽ có đầy đủ các kỹ năng liên quan: Kỹ năng tự phân tích và phản biện, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tự đào tạo.

 

Đại học FPT

 

Đại học FPT nổi tiếng với chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tuân chính xác quy chuẩn quốc tế AACSB. Qua đó bảo đảm cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tiễn và các kỹ năng mềm. Điểm mạnh của đại học FPT chính là liên kết rộng rãi với nhiều trường đại học và các doanh nghiệp trên thế giới, thường xuyên tổ chức các khóa trao đổi sinh viên, thực tập tại nước ngoài cho sinh viên FPT có cơ hội giao lưu, nâng cao trình độ, mở rộng các mối quan hệ và kỹ năng mềm, thích ứng trong xã hội. Đội ngũ giảng viên tại đại học FPT qua nhiều yêu cầu đợt tuyển gắt gao, đều là những giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế.

 

MINH KHANH

 

>>> Đăng ký ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT: TẠI ĐÂY

Tin tức Liên quan