Giảm áp lực ôn thi với MV nhạc chế Quyết tâm thi đậu

MV nhạc chế dựa trên lời của 5 bài hit khác nhau, MV nhạc chế Quyết tâm thi đậu đã được các sĩ tử hưởng ứng với lời dễ nhớ và cốt chuyện đầy tiếng cười. Đây là một món quà tinh thần của Đại học FPT dành tặng cho các thí sinh mùa thi 2019.

Các bài hát đã được sử dụng trong MV là: Way back home, Hong Kong 1, Cưới nhau đi, Học tiếng mèo kêu, Anh nhà ở đâu thế. Đây là những bài hát đã và đang "gây sốt" trong thời gian gần đây.

Nội dung của MV khá thân thuộc với các sĩ tử và cả những ai đã đi qua thời học sinh nghịch ngợm. Xuyên suốt MV là hình ảnh lớp học cấp 3 với những trò nghịch ngợm, nỗi ám ảnh mang tên Lý, Hóa, những lần mê chơi game, chém gió cùng bạn bè không ôn bài và hậu quả thi rơt đại học nên phải trở thành tài xế xe ôm. May mắn thay, những điều đó đã hiện ra trong giấc mơ của anh sinh viên năm nhất trường Đại học FPT.

T.H