Giải đáp Ngành Quản trị khách sạn nên học trường nào?

Ngành Quản trị khách sạn nên học trường nào? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn ra sao? Tại sao sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn tại Đại học FPT TP. HCM.

 

Trong nhiều năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tại Việt Nam, ngành Quản trị khách sạn như “diều gặp gió”, vươn lên trở thành một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngành Quản trị khách sạn nên học trường nào? Dưới đây là một số cơ sở đào tạo uy tín, đáng học dành cho các sĩ tử.

 

ngành quản trị khách sạn nên học trường nào

Quản trị khách sạn – ngành học có sức hút mạnh mẽ

 

>>> Xem thêm:

 

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị tiền sảnh, Quản lý bộ phận nhà hàng, Quản trị kinh doanh và chăm sóc khách hàng,…

 

Theo dự báo của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này vẫn còn cao trong thời gian sắp dài sắp tới. Chính vì thế, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên. Quản trị khách sạn đang rộng mở hơn bao giờ hết.

 

Thế nhưng, để trở nên “đáng giá” trong mắt nhà tuyển dụng, các sĩ tử cần phải chọn đúng trường đại học, bởi nơi đây sẽ là nguồn cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết chính.

 

Học ngành quản trị khách sạn ra làm gì?

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn đều có thể nộp hồ sơ và ứng tuyền vào các vị trí như:

  • Chuyên viên kinh doanh tại nhà hàng
  • Trưởng bộ phận điều phối nhân sự, lập kế hoạch
  • Chuyên viên phát triển du lịch, hướng dẫn viên du lịch
  • Giám đốc điều hành khách sạn, công ty du lịch, giảng viên ngành quản trị du lịch...
  • Giảng viên chuyên ngành quản lý khách sạn

 

ngành quản trị khách sạn nên học trường nào

Sinh viên Đại học FPT TP. HCM được thực tập từ 4-8 tháng tại nước ngoài

 

Cơ hội việc làm ngành quản trị nhà hàng khách sạn

 

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn là một trong những ngành "hot". Sự phát triển của kinh tế kéo theo đó là nhu cầu sống tăng cao, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi là không thể thiếu. Và khi đó nhà hàng, khách sạn trở nên vô cùng cần thiết. Đặc biệt là các công việc mang tính chất phục vụ như làm quản lý khách sạn.

 

Ngành công nghệ thú vị và có nhiều tiềm năng trong tương lai. Phù hợp với những bạn đam mê và yêu thích lĩnh vực dịch vụ, thích được tiếp xúc với nhiều người, hướng ngoại và tận tâm.

 

Du lịch ngày càng được đẩy mạnh đồng nghĩa với việc ngành nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó thị trường lao động ngành quản lý nhà hàng khách sạn trở nên vô cùng sôi nổi.

 

Sự phát triển của ngành du lịch - khách sạn đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn với nguồn nhân lực ngày càng tăng cao. Vì thế ngành quản lý nhà hàng khách sạn ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

 

Ngành quản trị khách sạn Trường Đại học FPT

 

Đến với Đại học FPT, sinh viên sẽ được học trong môi trường đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn được thiết kế và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

 

Với mục tiêu được xác định rõ ràng là đào tạo nguồn nhân lực Quản trị khách sạn cao cấp, thành thạo ngoại ngữ, giỏi chuyên môn; sinh viên sau khi tốt nghiệp trang bị cho mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp cung cấp cho thị trường quốc tế.

 

Sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn còn được đào tạo song song ngôn ngữ Trung hoặc Nhật. Trước nhu cầu hội nhập, sự cạnh tranh việc làm gay gắt, khả năng thông thạo nhiều thứ tiếng của sinh viên Đại học FPT chính là “điểm nhấn” có giá trị trong mắt các doanh nghiệp, tập đoàn.

 

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong kỳ OJT (On the Job Training). Chương trình học kéo dài 4 - 8 tháng tại các nước Malaysia, Singapore, các nước châu  u,… giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập, trau dồi kỹ năng, cọ xát thực tế và tích lũy những kinh nghiệm quý báu.

 

Hơn hết, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng với những cuộc thi, sự kiện liên quan được tổ chức thường xuyên, sinh viên được thỏa sức thể hiện tài năng của mình khi học tập tại Đại học FPT TP. HCM.

 

Với những điểm mạnh trên, Đại học FPT đảm bảo 100% sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn được các nhà tuyển dụng chào đón sau khi ra trường.

 

ngành quản trị khách sạn nên học trường nào

Sinh viên có nhiều cơ hội cọ sát với thực tế

 

Đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng là một điểm thu hút của trường.

 

Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào? Không thể bỏ qua Trường Đại học FPT TP. HCM -  một trong những ngôi trường đáng để sinh viên học với chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được cọ xát thực tế, nắm vững chuyên môn, tay nghề sau khi tốt nghiệp nhờ thế luôn được các doanh nghiệp chào đón.

 

Thanh Trúc

Tin tức Liên quan