4 lý do chính nên chọn khoa quản trị kinh doanh?

Khoa quản trị kinh doanh vẫn đang chiếm vị trí một trong những khoa thu hút nhiều nhà lãnh đạo trẻ tuổi trong những năm gần đây. Hãy cùng tìm hiểu 4 lý do chính tại sao Quản trị kinh doanh luôn được các “thí sinh” săn đón và ưu ái lựa chọn.

 


Sinh viên FPT thực tập tại công ty nước ngoài

 

>>> Xem thêm:

Nhu cầu nhân lực lớn tăng sức hút của khoa quản trị kinh doanh

 

Tính đến đầu năm 2020, Việt Nam có tổng cộng hơn 750.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Sinh viên khoa quản trị kinh doanh sẽ chính là một trong những lựa chọn đầu tiên của những nhà tuyển dụng. Đồng thời trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu nhân lực đang tăng mạnh của các doanh nghiệp đa quốc gia sẽ mở ra cơ hội hội nhập và làm việc tại nước ngoài, điều này có ảnh hướng tích cực đến sức hấp dẫn của khoa quản trị kinh doanh đối với những doanh nhân tương lai. Và sự liên kết với các doanh nghiệp trên thế giới chính là một lợi thế của trường Đại học FPT dành cho các sinh viên với những cơ hội được thực tập tại nước ngoài trong khoảng thời gian học.

 

 

Nhóm của sinh viên FPT & Singapore đạt giải nhất tại cuộc thi IMPACT START UP CHALLENGE

Nhiều cơ hội làm việc khi chọn khoa quản trị kinh doanh

 

Với bản chất đa dạng của khoa, quản trị kinh doanh mang lại cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhiều cơ hội nghề nghiệp tiềm năng tại nhiều bộ phận khác nhau trong một doanh nghiệp. Sự linh hoạt này sẽ là lợi thế đồng thời cũng giúp cho các bạn trẻ thích sự đổi mới thử thách bản thân ở nhiều vị trí. Tại trường Đại học FPT, sinh viên sẽ học được những kiến thức về nhiều kỹ năng quản trị, kinh tế trong và ngoài nước, đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc để thích ứng với nền công nghiệp 4.0 đang phát triển hiện nay.

 

Khoa quản trị kinh doanh giúp bạn phát triển kỹ năng toàn diện

 

Đối với khoa quản trị kinh doanh, đồng hành với kiến thức chuyên môn thì kỹ năng mềm cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho những nhà lãnh đạo tiềm năng thành công. Hiểu được điều này, trường Đại học FPT đã có bao gồm những môn học kỹ năng mềm như đàm phán, hành vi tổ chức, làm việc nhóm... vào khung chương trình học, giúp cho sinh viên có được môi trường ứng dụng cao, thực tiễn hơn.

 

 

Trường Đại học FPT đạt kiểm định quốc tế ACBSP cho ngành Quản trị kinh doanh

 

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Khoa quản trị kinh doanh giúp bạn có được thu nhập cao

 

Sinh viên có thể vận dụng trình độ chuyên môn để giải quyết những vấn đề giúp phát triển hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp dẫn đến cơ hội thăng tiến lớn. Hoặc tự tin khởi nghiệp bằng những kiến thức chuyên môn đi kèm với kỹ năng mềm  sau khi ra trường với thu nhập tăng theo cấp lũy thừa. Và để giúp sinh viên vận dụng những kiến thức & kỹ năng trước khi khởi nghiệp, trường Đại học FPT còn có những hoạt động sự kiện, câu lạc bộ & cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp để sinh viên có thể thử sức mình ngay khi còn đang học.

 

Khoa quản trị kinh doanh đã và vẫn đang là lựa chọn hàng đầu trong nền kinh tế hiện đại. Một môi trường đào tạo quản trị kinh doanh thực tiễn, liên kết chặt chẽ giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc sẽ là điểm xuất phát phù hợp cho những doanh nhân trẻ có khát vọng làm giàu.

 

Trọng Hiếu

 

  • Xem quy chế tuyển sinh của ĐH FPT: TẠI ĐÂY
  • HOTLINE: (028) 7300 5588
  • Trở thành sinh viên ĐH FPT ngay bây giờ: TẠI ĐÂY

Tin tức Liên quan