Trai tài gái sắc trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa “ẵm” trọn suất học bổng toàn phần từ Đại học FPT

Vừa qua, tại Lễ Tri ân và Trưởng Thành của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, các bạn học sinh với thành tích học tập xuất sắc là Lê Quốc Thái Bình, Trịnh Vỹ Triết và Nguyễn Quỳnh Anh đã được trao tặng các suất học bổng trị giá lên đến 300 triệu đồng từ trường Đại học FPT TP. HCM. 

 

Xem thêm:

  
Khi được xướng tên nhận học bổng, cả Thái Bình và Vỹ Triết đều không thể giấu đi niềm hân hoan trên gương mặt rạng rỡ của mình. 

 
Được biết, Lê Quốc Thái Bình là một học sinh từng đạt nhiều thành tích Học sinh Giỏi cấp Khu vực, danh hiệu Học sinh Giỏi 12 năm liền. Cô bạn chia sẻ rằng mình có định hướng kinh doanh hướng ra nước ngoài, nên môi trường học tập cũng như chương trình giảng dạy của Đại học FPT sẽ là một lựa chọn tối ưu. 

 
Không chỉ là niềm tự hào của bản thân, suất học bổng toàn phần này cũng là một món quà mà Thái Bình muốn dành tặng cho ba mẹ, gia đình mình. “Không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng vật chất, đây cũng là một động lực giúp em tự tin hơn, không ngừng cố gắng chinh phục các mục tiêu lớn hơn nữa.” - cô bạn chia sẻ trong niềm vui sướng hân hoan. 
 
Đến từ lớp 12 Chuyên Lý, Trịnh Vỹ Triết cũng là một trong những gương mặt sáng giá khi tham gia các đội tuyển cấp Thành phố, cũng như đội tuyển Casio môn Vật Lý của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. 

 
Mong ước học tập tại Đại học FPT nhen nhóm trong lòng cậu học trò từ lâu với định hướng đi theo chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm (Software Engineering), nhưng khi nhận ra niềm đam mê của mình dành cho bộ môn Mỹ thuật, Vỹ Triết đã quyết định theo học ngành Thiết kế Đồ họa (Graphic Design) - một trong những mũi nhọn phát triển của trường. 
 
Lựa chọn Đại học FPT với niềm tin vào cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy tân tiến, các bạn học sinh 2002 đang dần định hướng rõ ràng cho con đường phát triển của mình. Mong rằng các suất học bổng này sẽ là một đôi cánh lớn, tiếp sức cho các bạn phát triển hơn trong cuộc sống.

Học bổng Đại học FPT mang tên Cố GS.VS Nguyễn Văn Đạo là một trong những mô hình khuyến học nhằm bồi dưỡng năng lực, khích lệ tài năng, cũng như tiếp sức cho các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc ở các trường THPT. Bên cạnh việc được cấp thẳng Học bổng, các bạn học sinh còn có thể tham gia kỳ thi Học bổng của trường Đại học FPT TP. HCM.

Kỳ thi Học bổng 28/6 năm nay đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, thu hút hàng ngàn thí sinh 2002 đăng ký và dự thi. YẾN LINH - TRẦN PHÚC 

 

Tin tức Liên quan