Toàn cảnh chinh phục Kỳ thi Học bổng "triệu đô" của hàng ngàn sĩ tử 2k2 vào sáng 28/6

Sáng 28/6, hàng ngàn thí sinh đã đến tham gia Kỳ thi Học bổng của Đại học FPT. Đây là kỳ thi được nhiều sĩ tử 2k2 và quý phụ huynh mong chờ.

Xem thêm:

 

Chinh phục thành công kỳ thi, thí sinh giành học bổng 100%, 70%, 50%, 30%, 20%, 10% là học phí 4 năm tại Đại học FPT.  Để đủ điều kiện tham gia Kỳ thi học bổng của Đại học FPT, thí sinh phải đạt TOP30 SchoolRank trở lên (30% học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước).

 

kỳ thi học bổng Đại học FPT

 

Những dòng xe ô tô tấp nập đậu trước khuôn viên trường Đại học FPT TP.HCM. 

 

Kỳ thi học bổng Đại học FPT


Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn thí sinh và quý phụ huynh đã đến Đại học FPT TP.HCM.

 

Kỳ thi học bổng Đại học FPT


Giám thị là những giảng viên, cán bộ nhân viên, sinh viên ưu tú cũng đã tập trung đến phòng Hội đồng thi. Các giám thị đều nắm rõ nội dung để kỳ thi diễn ra nghiêm túc và suôn sẻ.

 


 Các bạn sĩ tử háo hức trước kỳ thi quan trọng.

 


Đông đảo các bạn thí sinh đến trước giờ thi vài tiếng đồng hồ, chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho Kỳ thi học bổng Đại học FPT

 


Giám thị nghiêm túc điểm danh thí sinh, phổ biến nội quy kỳ thi.


Tiếng trống đã điểm, giờ làm bài bắt đầu.


Đề thi Học bổng của Đại học FPT được đánh giá là độc đáo và khác lạ, chọn lọc được những thí sinh thực sự ưu tú. Đề thi gồm 2 phần Trắc nghiệm và Tự luận. Phần thi trắc nghiệm gồm những câu hỏi IQ, EQ, logic, tính toán trong vòng 120 phút. Phần thi tự luận gồm bài viết bày tỏ quan điểm trước đề thi thuộc các vấn đề xã hội.

 

Trong lúc thí sinh đang thi, phụ huynh được đón tiếp chu đáo tại các quầy nước như Passio, 7 Eleven...

 


 Nhiều phụ huynh đến các quầy tư vấn tuyển sinh để được hiểu hơn về nhu cầu ngành nghề, triển vọng công việc...

 

Bác Tấn Trung - phụ huynh bạn Tuấn Anh cho biết: "Đây là lần đầu tiên đưa con đi thi học bổng cũng là lần đầu tiên tới trường Đại học FPT. Mặc dù gia đình không có ai theo đuổi ngành Thiết kế Đồ hoạ nhưng ba mẹ luôn ủng hộ con theo đuổi ngành yêu thích. Hy vọng con sẽ đậu học bổng và được học tại trường Đại học FPT". Trò chuyện về chương trình học của Đại học FPT với giáo trình quốc tế, sử dụng Tiếng Anh trong quá trình học, tiên phong ứng dụng công nghệ trong đào tạo ngành nghề, bác tin tưởng hơn về sự lựa chon của con và mong muốn nhiều bạn sẽ chinh phục thành công kỳ thi để được học tập tại trường.

 

Kết thúc phần thi trắc nghiệm, thí sinh tham gia phần thi luận.

 

 Dự kiến, sau 2 tuần sẽ có kết quả kỳ thi học bổng của Đại học FPT. Thí sinh theo dõi website và fanpage trường để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

 


 

Tin: HANA - Clip: THIÊN DI

Ảnh: HOÀNG DUY - CÔNG QUỐC

 

 

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia.

Tin tức Liên quan