Sĩ tử 2k2 quyết tâm chinh phục kỳ thi học bổng của Đại học FPT

Nhiều sĩ tử 2k2 đã đến tham gia kỳ thi học bổng đợt 2 của Đại học FPT với quyết tâm cao và mong muốn trở thành sinh viên trường. Trong khi đó, đông đảo quý phụ huynh ngồi chật kín hội trường lắng nghe những chia sẻ của đại diện nhà trường về chương trình đào tạo ưu việt. 

 


Ngay từ sáng sớm, nhiều sinh viên được gia đình đưa tới trường để tham gia chinh phục học bổng. Các sĩ tử cũng quyết tâm cao độ chinh phục kỳ thi. 


Nhiều gia đình ở Tp.HCM và các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang… cũng đã đến trường để tham quan cơ sở vật chất cũng như gặp gỡ đại diện trường Đại học FPT. Họ tin tưởng gửi gắm con em mình trong quãng đời sinh viên cho ngôi trường này.

 

 

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, trường Đại học FPT tuân thủ các hoạt động bảo vệ an toàn. Theo đó, tất cả thí sinh và phụ huynh đều được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào trường.

 


Chinh phục thành công kỳ thi, thí sinh giành học bổng 100%, 70%, 50%, 30%, 20%, 10% là học phí 4 năm tại Đại học FPT.  Để đủ điều kiện tham gia Kỳ thi học bổng của Đại học FPT, thí sinh phải đạt TOP30 SchoolRank trở lên (30% học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước).

 


 

Đề thi Học bổng của Đại học FPT được đánh giá là độc đáo và khác lạ, chọn lọc được những thí sinh thực sự ưu tú. Đề thi gồm 2 phần Trắc nghiệm và Tự luận. Phần thi trắc nghiệm gồm những câu hỏi IQ, EQ, logic, tính toán trong vòng 120 phút. Phần thi tự luận gồm bài viết bày tỏ quan điểm trước đề thi thuộc các vấn đề xã hội.Trong khi các sĩ tử đang chăm chỉ làm bài thi, quý phụ huynh được đón tiếp tại hội trường lớn. Nhiều phụ huynh ngồi “chật kín” hội trường, lắng nghe chia sẻ của anh Lê Bình Trung – trưởng ban Tuyển sinh và Truyền thông – trường Đại học FPT. Bên cạnh đó, cô Phan Bảo Châu – Phó Trưởng khoa Digital Art cũng đã chia sẻ những trải nghiệm mới về ngành học này tại Đại học FPT. Nhiều phụ huynh đã được giải đáp các thắc mắc về quy định học bổng, chương trình học quốc tế, điểm đào tạo ưu việt...

 

  HANA

 

Tin tức Liên quan