Khóa học quản trị kinh doanh trường ĐH FPT TP. HCM

Khóa học quản trị kinh doanh của trường ĐH FPT TP. HCM hiện đang thu hút sự quan tâm của sinh viên trong những năm gần đây.

 

Khi sự ổn định vĩ mô phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và sự ra đời của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp, sự đầu tư ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp nước ngoài thì việc tìm kiếm những nhà quản trị cho doanh nghiệp là thực sự cần thiết. Vì thế, nhu cầu nguồn nhân lực ngành quản trị kinh doanh hiện nay là rất lớn.

 

Khóa học quản trị kinh doanh mang lại điều gì?

 

Khóa học quản trị kinh doanh là gì?

 

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của công ty, xí nghiệp hay doanh nghiệp bao gồm: cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa hiệu suất, quản lý hoạt động kinh doanh bằng quá trình tư duy và ra quyết định của người quản lý.

 

ĐH FPT TP. HCM đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng

 

Nếu bạn đã xác định theo học ngành quản trị kinh doanh là mục tiêu theo đuổi, thì nên cân nhắc lựa chọn trường đại học, cao đẳng uy tín, chất lượng, tạo tiền đề vững bền cho doanh nghiệp.

 

Sinh viên theo học khóa học quản trị kinh doanh sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng đến chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính và quản trị nhân lực giúp việc điều hành và quản lý doanh nghiệp được hiệu quả.

 

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương, kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; cũng như xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh; đặc biệt có thể tự tạo lập doanh nghiệp riêng cho mình. Đặc biệt, sinh viên còn được trang bị thêm kỹ năng lập kế hoạch, đàm phán, thương lượng, giải quyết các tình huống có thể xảy ra trong kinh doanh.

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học quản trị kinh doanh có thể đảm nhận các vị trí: chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ giao dịch khách hàng của các công ty, doanh nghiệp về kinh doanh, tài chính, chứng khoán. Bạn cũng có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công ty hoặc tự thành lập và điều hành công ty riêng của mình.

 

Cơ hội việc làm hấp dẫn ngành quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp

 

Một số vị trí việc làm khi học ngành quản trị kinh doanh như:

  • Chuyên viên Marketing
  • Chuyên viên kinh doanh
  • Chuyên viên quan hệ khách hàng
  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
  • Chuyên viên tư vấn quản trị thương mại
  • Quản lý doanh nghiệp
  • Giám đốc điều hành
  • Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn

 

Tại Đại học FPT TP. HCM, sinh viên ngành quản trị kinh doanh trải qua giai đoạn thực tập 4-8 tháng tại các công ty thành viên thuộc tập đoàn FPT hoặc hơn 300 doanh nghiệp là đối tác của tập đoàn FPT trên toàn thế giới. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào các dự án với các quy mô khác nhau để cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

 

Các chương trình ngắn hạn do trường tổ chức cho phép sinh viên đề ra chiến lược, hoạch định quản trị kinh doanh cho một tổ chức, doanh nghiệp thực tiễn thông qua những kiến thức đã được đào tạo. Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng hơn về nghề, thích nghi nhanh chóng với môi trường thực tế trong tương lai.

 

Bạn đang tìm kiếm ngôi trường để theo đuổi đam mê kinh doanh, không thể bỏ qua trường ĐH FPT TP. HCM - ngôi trường hàng đầu đào tạo các ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

 

Trường ĐH FPT khác biệt ở phương pháp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, là nơi gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Các bạn sinh viên được rèn luyện, thành thạo hai ngoại ngữ, kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.

 

Kim

 

 


Tin tức Liên quan