Học phí ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT là bao nhiêu?

Học phí ngành Thiết kế Đồ họa là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi yêu thích và có mong muốn theo đuổi ngành học đầy hấp dẫn này. Bài viết bên dưới sẽ giải đáp câu hỏi Học phí ngành Thiết kế Đồ họa trường Đại học FPT là bao nhiêu? 

 

>>> Xem thêm Học phí Đại học FPT

 

Thiết kế đồ họa - Ngành học không bao giờ hết HOT

 

Có thể nói, ngành Thiết kế đồ họa là một ngành nghề được hầu hết giới trẻ yêu thích. Đó không chỉ là niềm đam mê mà còn là một ngành nghề có cơ hội việc làm tốt cùng mức thu nhập bình quân cao. Một ngành nghề đòi hỏi tự tư duy, sáng tạo cao, qua đó thể hiện thông điệp cá nhân qua từng sản phẩm.

 

Hiện tại, ngành Thiết kế Đồ họa có nhiều sự cạnh tranh hơn khi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng cao, đòi hỏi những sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo và có ý nghĩa. Hiểu được vấn đề này, ngành Thiết kế Đồ họa trường Đại học FPT đã đưa ra chương trình đào tạo với chuẩn quốc tế. Mong muốn đưa các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của trường có cái nhìn mới lạ hơn, sáng tạo, đột phá hơn. Áp dụng những phương pháp giảng dạy mới giúp cho các bạn sinh viên khi ra trường có thể phát huy tốt đa khả năng của bản thân và sử dụng các công cụ thiết kế một cách thuần thục.

 

Học Thiết kế Đồ họa Đại học FPT sinh viên được gì?

 

Đến với trường Đại học FPT, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hoàn toàn mới lạ, giáo trình nhập khẩu, giáng viên nước ngoài. Môi trường học tập quốc tế này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc giúp sinh viên trở thành những nhà Thiết kế, những Designer tài giỏi.

 

Sinh viên được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đầy lòng nhiệt huyết với nghề. Song song đó là những giáo trình được thay đổi liên tục phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Sinh viên sẽ được thừa hưởng nguồn kiến thức, kỹ năng, sự sáng tạo cùng những kinh nghiệm sâu sắc từ phía thầy cô giáo. Không chỉ vậy, trường còn chú trọng trong việc đào tạo ra một sinh viên có đầy đủ những kỹ năng mềm như: ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm,… Chính những kỹ năng này sẽ giúp cho sinh viên có thể đi xa hơn để hoàn thiện giấc mơ cũng như công việc của mình.

 

Với trường Đại học FPT, giáo trình và giáo án được biên soạn theo chương trình chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp Hội về Đào tạo nghệ thuật (NASAD). Bên cạnh tay nghề thiết kế, Đại học FPT còn chú trọng đào tạo tư duy thẩm mỹ cho sinh viên. Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có khả năng hình thành ý tưởng, sáng tạo, tư duy thiết kế, tạo hình 3D, vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên sẽ được thực hành ngay tại trường, tại những địa điểm quen thuộc như hành lang, góc sân cho tới một phòng học riêng cho ngành với những thiết bị hiện đại, khang trang.

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, dựa trên nền tảng công nghệ số (Digital), trường Đại học FPT đã xây dựng nên một chương trình đào tạo hoàn hảo, giúp cho sinh viên có cơ hội hội nhập với thế giới và làm chủ những công nghệ mới. Trong khi ở Việt Nam, công nghệ số chưa được nhiều trường đưa vào đào tạo chính thức thì trường đại học FPT đã rất chú trọng điều này. Đây là một lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Trường đại học FPT không đào tạo ra những người thợ vẽ giỏi mà đào tạo sinh viên trở thành bậc thầy của sáng tạo. Từ đó, sinh viên có đủ nền tảng và công cụ để tạo ra các sản phẩm nghệ thuật hấp dẫn, bắt mắt.

 

Hơn thế nữa các bạn sẽ có cơ hội được được học tập và làm việc tại một số nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm dành riêng cho sinh viên bảo vệ đồ án ngành Thiết kế đồ họa. Đây không chỉ là một kỳ bảo vệ đồ án mà còn là những lần trải nghiệm quan trọng cho công việc tương lai.

 

Xem thêm các ngành khác do Đại học FPT đào tạo:

Học phí ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT

 

Trải qua 9 học kỳ chuyên ngành, sinh viên ra trường với một lượng kiến thức rộng lớn cùng với những kỹ năng mềm đã được rèn luyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Học phí ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT một kỳ chuyên ngành là 25.300.000 VNĐ và học phí kỳ Tiếng Anh dự bị là 10.350.000 VNĐ.

 

Ngoài mức học phí ổn định, trường hoàn toàn không thu thêm các khoản phí phát sinh khác (trừ tiền BHYT). Chọn Đại học FPT, các bạn chọn được một môi trường quá lý tưởng để trao dồi kiến thức, sáng tạo, với cơ hội du học cao. Một môi trường giáo dục mang tính quốc tế, tư duy đa chiều, nâng cao kỹ năng toàn cầu hóa.

 

 

 

Xem thêm:

 

>>> Đại học FPT tuyển sinh ngành Thiết kế mỹ thuật số

 

Tin tức Liên quan