Hàng ngàn học sinh hào hứng với bao lì xì “độc, lạ” của Đại học FPT

Vừa qua, Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp do Báo Thanh niên tổ chức đã thu hút hàng ngàn học sinh tham gia. Gian hàng của Đại học FPT tại ngày hội được nhiều bạn trẻ ấn tượng khi vừa rộng lớn, vừa nổi bật, vừa có nhiều trải nghiệm và món quà thú vị.

 "Cách mạng Công nghiệp 4.0" được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc "đổi đời" của các doanh nghiệp tại Việt Nam nếu đón được làn sóng này. Công nghiệp 4.0 kết nối các hệ thống nhúng và cơ sở sản xuất thông minh để tạo ra sự hội tụ kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong. Ứng dụng công nghệ trong các sản phẩm, trường Đại học FPT được đánh giá là trường tiên phong trong đào tạo. 

 

 Tại ngày hội, các bạn đã được lắng nghe các thầy cô tư vấn hướng nghiệp. Đặc biệt là nội dung về tố chất ngành nghề, chương trình đào tạo, nhu cầu công việc trong bối cảnh mới. Đồng thời trải nghiệm kính thực tế ảo. Những hình ảnh, video, trò chơi… xuất hiện trên điện thoại thông minh một cách thú vị đem lại những trải nghiệm chân thực về trận chiến ảo, thế giới dưới nước hay khoảng không vũ trụ.  Những sản phẩm của sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ ứng dụng công nghệ cũng được trình diễn ngay tại ngày hội khiến gian hàng ĐH FPT thu hút rất nhiều học sinh. 

 

Điểm đặc biệt là sự xuất hiện của một món quà năm mới: bao lì xì. Nhiều bạn sinh viên cho biệt rất là ấn tượng với món quà tặng này.

 


 Bao lì xì có thiết kế độc đáo, khác với bao lì xì thông thường. Bạn Nguyễn Thị Huyền Trân (12C7, trường THPT Lê Quý Đôn) thích thú bao lì xì rất là xịn sò, nhìn sang. Mình rất thích. Sử dụng bao lì xì này, bạn kéo ra sẽ xuất hiện chữ Lộc, sau đó gấp lại đẩy vào. Sử dụng bao lì xì hộp giấy này sẽ giảm thiểu sử dụng nilong, ảnh hưởng tới môi trường. 


Trong khi đó, bạn Nguyễn Lan Thư (trường THPT Đinh Tiên Hoàng) cho biết mình cảm thấy món quà năm mới của Đại học FPT rất là tinh tế, sang trọng. Với màu đỏ thắm tượng trưng cho nhiệt huyết và niềm vui đầu năm. Bên cạnh đó, có các viền vân gỗ, hình trống đồng rất đẹp. 

 Còn với Nguyễn Thị Ngọc Hương, cô bạn chỉ để dành tặng bao lì xì này cho ba mẹ vì thấy thiết kế rất tinh tế mà cũng không kém phần hiện đại, nhìn rất bắt mắt và ấn tượng.

Lấy cảm hứng từ Lộc, thiết kế bao lì xì của Đại học FPT tinh tế, hiện đại như một lời chúc năm mới an khang thịnh vượng.  

 

Tại Đại học FPT, các bạn sinh viên cũng được các anh chị cán bộ trường phát tặng bao lì xì mới. Ai cũng bất ngờ khi được nhận những bao lì xì mới lạ, đỏ thắm.

 


HANA

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiên, Thiết kế Đồ hoạ, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo 3 hình thức: Xét điểm học bạ THPT, Xét điểm thi THPT Quốc gia và Thi sơ tuyển vào ngày 10/5. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 Tin tức Liên quan