Hướng dẫn chi tiết cách xác nhận nhập học trực tuyến 2023 cho thí sinh

Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tất cả thí sinh xét tuyển đại học năm 2023 phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống của Bộ, đây là bước quan trọng để quyết định thí sinh đó chính thức trở thành tân sinh viên.

 

Dưới đây, là hướng dẫn cách xác nhận nhập học đại học trực tuyến năm 2023:

 

Bước 1: Đăng nhập

Truy cập vào trang web: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Tại giao diện trang web, nhập thông tin CMND/CCCD, mã đăng nhập, mã xác nhận và rồi nhấn nút đăng nhập.

 

 

Bước 2: Tra cứu kết quả xét tuyển

Ở thanh bên trái, vào mục “Tra cứu” và chọn “Tra cứu kết quả xét tuyển”

 

 

Bước 3: Xem kết quả xét tuyển

Tại cột “Kết quả” của mỗi nguyện vọng đã đăng ký sẽ có một kết quả là “Đỗ” hoặc “Trượt”. Kết quả “Trượt” nghĩa là thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển vào trường và “Đỗ” chính là tin vui cho các bạn.

 

 

Bước 4: Xác nhận nhập học

Thí sinh trúng tuyển vào nguyện vọng đỗ cần thực hiện XNNH bằng cách nhấn nút tại cột “Xác nhận nhập học”, nút sẽ hiện lên ở mỗi nguyện vọng “Đỗ”

 

 

Bước 5: Đồng ý và hoàn thành

Nhấn nút “Đồng ý” để hoàn thành việc XNNH

 

 

Bước 6: Kiểm tra trạng thái

Sau khi đã nhấn XNNH, thí sinh kiểm tra trạng thái của thí sinh. Trạng thái “Đã nhập học” sẽ hiển thị nếu thí sinh đã hoàn thành việc xác nhận nhập học thành công.

 

 

Năm 2023 Trường Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh (Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị truyền thông đa phương tiện); Công nghệ thông tin (Kỹ thuật phần mềm; Trí tuệ nhân tạo; Thiết kế Mỹ thuật số).

 

Trong đợt tuyển bổ sung này, bên cạnh tuyển thẳng Top50 điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT toàn quốc năm 2023 theo xếp hạng trên trang SchoolRank, Trường ĐH FPT cũng công bố tuyển thẳng các thí sinh đạt 21 điểm tổ hợp Ax (Gồm điểm thi THPT năm 2023 môn Toán và 2 môn thi bất kỳ).

 

Thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ nhập học trực tuyến trên website của Trường để kịp hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đợt tuyển bổ sung. Hồ sơ bản cứng thí sinh có thể bổ sung khi đến trường nhập học. Hạn cuối đăng ký nhập học đợt bổ sung cho các thí sinh là ngày 6/9/2023. Thời hạn này có thể kết thúc sớm nếu trường đã tuyển đủ chỉ tiêu năm 2023.


Liên hệ hotline 24/7

 

Tin tức Liên quan