Hàng trăm Phụ huynh, học sinh trải nghiệm Campus trường Đại học FPT Quy Nhơn, tìm hiểu chương trình đào tạo khác biệt với hội thảo "Cùng Đại học FPT kiến tạo tương lai"

Vào ngày 10/06, hàng trăm phụ huynh cùng các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận đã đến tham dự Hội thảo “Cùng Đại học FPT kiến tạo tương lai” diễn ra tại Campus trường Đại học FPT Quy Nhơn.

Thấu hiểu tâm lý của các bậc cha mẹ luôn đồng hành trên hành trình chọn ngành, chọn nghề, chọn môi trường học tập tương lai cho những năm thanh xuân rực rỡ sắp tới của các bạn học sinh, Đại học FPT tổ chức Chương trình Gặp gỡ Quý Phụ huynh, Học sinh và Nhà trường “CÙNG ĐẠI HỌC FPT KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” với sự đồng hành của các diễn giả dày dặn kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn:

- Ông Vũ Văn Đông: Giám đốc công ty TNHH phần mềm FPT Software, Phó chủ tịch hội tin học Bình Định.
- Ông Bùi Thế Nguyễn: Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm FHM Q9, cựu sinh viên K4 Trường Đại học FPT.
- Thạc sĩ Lê Bình Trung: Trưởng Ban Tư vấn hướng nghiệp & Truyền thông Trường Đại học FPT, Giám đốc trung tâm khởi nghiệp TPHCM.
- Thạc sĩ Nguyễn Văn Vịnh: Giảng viên Công nghệ thông tin Trường Đại học FPT - Top 10 giảng viên cao cấp toàn cầu Cisco năm 2023, hơn 5 năm kinh nghiệm kỹ sư giải pháp của tập đoàn Cisco Ấn Độ.
- Thạc sĩ Phan Bảo Châu: Chủ nhiệm bộ môn Hoạt hình kỹ thuật số - Ngành Thiết kế Mỹ thuật số Trường Đại học FPT, Thạc sĩ Digital Art & Design tại Úc.

Các diễn giả tại Chương trình gặp gỡ “Cùng Đại học FPT kiến tạo tương lai”

Tại đây, Quý phụ huynh và các bạn học sinh được cung cấp các thông tin quan trọng, giải đáp những băn khoăn, trăn trở liên quan đến: Xu hướng ngành nghề tương lai, định hướng ngành học phù hợp với bản thân; Chương trình đào tạo của từng ngành học và môi trường học tập tại trường Đại học FPT; Phương thức xét tuyển vào trường với công cụ SchoolRank; Lộ trình phát triển và cơ hội việc làm ngay tại tỉnh Bình Định, đặc biệt là các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo.

Quý phụ huynh tham gia và đặt nhiều câu hỏi cho đại diện nhà trường cùng các diễn giả về chương trình đào tạo, xu hướng ngành nghề và cơ hội việc làm trong tương lai

Đặc biệt, đại diện nhà trường đã trao những suất học bổng danh giá cho các bạn đạt thành tích trong Kỳ thi học bổng ngày 07/05 vừa qua.

Các bạn học sinh đạt thành tích trong Kỳ thi học bổng

Trong khuôn khổ chương trình, trường Đại học FPT còn mang đến đa dạng trải nghiệm: Khám phá campus xanh hiện đại, môi trường học tập năng động tại trường Đại học FPT; Tham quan, trải nghiệm dịch vụ sinh viên: Ký túc xá, Căn tin,...; Giao lưu cùng các bạn sinh viên trường tại các gian hàng; Tư vấn trực tiếp cùng đội ngũ cán bộ tư vấn nhà trường.

Phụ huynh cùng học sinh tham quan campus, trải nghiệm dịch vụ sinh viên

Tham quan, tìm hiểu về các ngành học tại các gian hàng

Hy vọng rằng đến với buổi hội thảo, mỗi phụ huynh, học sinh đã thu về thật nhiều trải nghiệm và thông tin hữu ích sẵn sàng cho chặng đường phía trước. Hẹn gặp lại các bạn tại mái trường Đại học FPT vào một ngày không xa.