Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê

(Saostar.vn) - Học gần nhà cho đỡ lạ lẫm hay đi thật xa để có những trải nghiệm mới là câu chuyện khiến nhiều học sinh THPT băn khoăn. Nhưng nay teen miền Trung cần gì đi đâu xa vì đã có một ngôi trường ĐH chuẩn quốc tế ngay tại “sân nhà”.

“Thung lũng” AI ở thành phố biển Quy Nhơn

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 6

Mê trường học trải nghiệm, thích có những bức ảnh hay thước phim đẹp lung linh, vậy thì ĐH FPT AI Quy Nhơn chính là ngôi trường dành cho bạn.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 7

Toạ lạc tại thành phố biển xinh đẹp, sinh viên tới trường mà chẳng khác nào lạc vào khu nghỉ dưỡng bởi campus được phủ xanh từ sân trường tới các dãy hành lang, lớp học, kí túc xá… tạo nên cảnh quan đẹp mắt.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 8

Toàn bộ phòng học và phòng chức năng đều được thiết kế theo xu hướng tối giản, sử dụng bộ màu cam – trắng – xám trẻ trung, năng động. Tất nhiên, sinh viên cũng được học đi đôi với hành cùng các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 9

Đặc thù trường công nghệ là nam giới chiếm ưu thế nên không gian hoạt động thể chất trong campus cũng được chú trọng. Bạn có thể luyện tập tại hệ thống sân bóng đá, bóng rổ, thể dục dụng cụ, võ đường Vovinam… xịn chẳng kém các trường đào tạo thể thao chuyên nghiệp.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 10

Hiếm có ngôi trường nào xây ký túc xá theo mô hình căn hộ như ĐH FPT ở Quy Nhơn. Mỗi căn được chia thành 3 không gian: phòng ngủ giường tầng và nơi học tập, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị mới tinh chẳng khác gì khách sạn cao cấp. Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm đời sống sinh viên “cực cháy” thì đến ngay với ĐH FPT AI Quy Nhơn nhé.

Ngôi trường trong mơ tại thành phố “đáng sống nhất Việt Nam”

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 1

Campus ĐH FPT Đà Nẵng có thiết kế giao thoa giữa đô thị năng động và thiên nhiên yên bình. Dù nổi danh là trường công nghệ nhưng campus này lại rất đỗi nên thơ với các mảng cây xanh, hoa tươi rực rỡ theo mùa. Học tập và sinh hoạt trong một không gian tràn đầy cảm hứng giúp sinh viên thoả sức thể hiện bản thân, phát triển một cách toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 2

Toàn bộ các phòng học đều có đầy đủ điều hoà âm trần, quạt máy, đèn LED, máy chiếu, TV, loa… Đối với các phòng chức năng riêng dành cho sinh viên chuyên ngành còn được trang bị thêm các thiết bị để nâng cao trải nghiệm thực tế. Nếu ghé thăm phòng sáng tạo của sinh viên Thiết kế mỹ thuật số, bạn sẽ thấy các giá vẽ, bảng vẽ, phông, máy chụp ảnh và hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp với giá trị hàng trăm triệu đồng.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 3

Với chương trình học 100% giáo trình ngoại nhập, “thi thử” hay thi thật đều bằng tiếng Anh thì thư viện chính là “căn cứ” quen thuộc của các bạn sinh viên. Với không gian mở và thiết kế hiện đại, đây còn là nơi nghỉ ngơi, tâm sự hay sinh hoạt văn hoá – nghệ thuật của đông đảo gen Z trường F đấy.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 4

Hiếm có trường ĐH nào mạnh tay xây canteen tới 3 tầng và rộng thênh thang như ở đây. Không chỉ “bao ngon, bao no” với giá “hạt dẻ” dành cho sinh viên, canteen còn đang bày trí với các tông màu rực rỡ nên được “góp mặt” trong nhiều thước phim, khung hình của sinh viên.

Hết đắn đo ra Bắc hay vào Nam vì gen Z miền Trung có 2 campus ĐH cực mê Ảnh 5

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại campus ĐH FPT Đà Nẵng có diện tích 1500 m2, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng với các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể rèn luyện thể lực tại sân bóng rổ, bóng chuyền, khu street workout và võ đường Vovinam.

Nguồn: T.H/saostar.vn