Copy of KÝ KẾT MOU VIETNAMWORKS

Đại học FPT TP.HCM (Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM)
08/10/2020

⭐ ĐH FPT TP.HCM CÙNG VIETNAMWORKS ⭐

KÝ KẾT MOU & HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

Ngày 8/10/2020, ĐH FPT TP.HCM sẽ phối hợp cùng Vietnamworks tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) và Hội thảo “The State Of The It Industry And Career Orientation For It Students In The 4.0 Era” cho sinh viên trường F.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

⏰ 8h30-11h30 ngày 8/10/2020
🏫 Hội trường B, ĐH FPT TP.HCM

🧑‍⚖Thành phần tham dự:
🔸 Diễn giả: Đại diện ĐH FPT TP.HCM; lãnh đạo cấp cao Vietnamworks; đại diện các doanh nghiệp
🔸 Khách tham dự: Cựu sinh viên và sinh viên năm cuối khối ngành Công nghệ thông tin (ĐH FPT)

🔻 Đây là sự kiện mở đầu cho chương trình hợp tác chiến lược giữa Đại học FPT TP.HCM và Vietnamworks. Theo đó Vietnamworks sẽ là đơn vị bảo trợ thông tin việc làm, giúp sinh viên tiếp cận những cơ hội nghề nghiệp chất lượng cao, đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

🎯 Hiện tại, Đại học FPT TP.HCM là trường đại học đầu tiên và duy nhất đạt được thỏa thuận này với Vietnamworks.

👉 Cùng lên lịch sẵn sàng tham gia “Hội thảo định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên 4.0” ngay nhé!

Lịch sự kiện

Copy of KÝ KẾT MOU VIETNAMWORKS

Đại học FPT TP.HCM (Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM)
08/10/2020