Chỉ còn 150 suất xét tuyển vào Đại học FPT

Đại học FPT chính thức thông báo xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu. Theo đó, thí sinh đạt TOP50 SCHOOLRANK – TOP 50% thí sinh có năng lực học tập THPT tốt nhất Việt Nam năm 2020 sẽ đủ điều kiện trúng tuyển vào các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ và Truyền thông. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 12 đến ngày 15/10/2020.

Năm 2020, Đại học FPT TP.HCM tuyển sinh các ngành theo hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP50 THPT toàn quốc.

Thí sinh nhập điểm học bạ hoặc điểm thi THPT theo tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên/Khoa học Xã hội vào trang SchoolRank – trang xếp hạng học sinh THPT. Nếu điểm của thí sinh đạt TOP50 trở lên (TOP30, TOP20, TOP10), thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào Đại học FPT.

👉CHECK SCHOOLRANK

SchoolRank – công cụ tra cứu xếp hạng học sinh THPT đầu tiên tại Việt Nam do trường ĐH FPT thực hiện và phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR – Công cụ xếp hạng tuyển sinh của Úc. Đây được xem là tiêu chí để xét tuyển sinh viên năm học 2020-2021 của trường Đại học FPT.

Là trường Đại học được thành lập bởi tập đoàn FPT, trường Đại học FPT thấu hiểu những điều mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. 14 năm đào tạo - 14 năm cháy bỏng khát vọng đổi thay nền giáo dục Việt Nam, Đại học FPT đã khẳng định uy tín và chất lượng thông qua những giá trị cốt lõi mang lại cho người học.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Hồ sơ nhập học:
01 Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường Đại học FPT)
01 Ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh bên ngoài bì thư và đằng sau ảnh)
01 Giấy khai sinh (bản sao/ photo công chứng)
01 Bằng tốt nghiệp THPT/Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng)
01 Học bạ THPT (bản photo công chứng)
01 CMND/CCCD/Passport (bản photo công chứng)
01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 (bản chính) - đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020
01 giấy chứng nhận Xếp hạng học sinh THPT năm 2020 trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn - đối với thí sinh trúng tuyển bằng xếp hạng TOP50
01 Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS / Chứng chỉ Nhật ngữ N3 (bản photo công chứng) -Đối với thí sinh xét tuyển bằng chứng chỉ tiếng Anh/miễn tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

*Hồ sơ nhập học của Thí sinh diện Học bổng cần bổ sung: