Thanh xuân rực rỡ hơn với hàng loạt hoạt động vừa chơi vừa học cùng ĐH FPT

Thanh xuân cùng ĐH FPT, tại mái nhà thứ 2 này sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập độc đáo, vừa chơi vừa học. Một không gian học tập hết mình kết hợp ‘ăn chơi đình đám’ tại Trường F sẽ đem đến cho sinh viên trải nghiệm khác hơn về cuộc sống đại học. Thanh xuân từ đó cũng thêm phần rực rỡ, thú vị hơn... 

 

 Thanh xuân rực rỡ hơn với môi trường học tập năng động tại ĐH FPT

 

Tự tin phát triển mọi đam mê - Thanh xuân bên ĐH FPT 


Với hơn 20 CLB thuộc nhiều lĩnh vực sẽ giúp sinh viên Đại học FPT phát triển đam mê. Từ ca hát đến nhảy múa, từ nhảy hiện đại đến nhạc cụ truyền thống, từ bóng đá đến bóng rổ, từ tổ chức sự kiện đến khả năng dẫn chương trình…

 

Tại mỗi CLB, các bạn được cố vấn và tự tay thực hiện những chương trình. Từ đó, học hỏi được kinh nghiệm, khả năng lên ý tưởng, sản xuất chương trình, trau dồi kỹ năng. Các bạn có niềm đam mê âm nhạc sẽ cùng phát triển với FBK, F#, nhạc cụ truyền thống FTI, nhảy FStyle;  thể thao như bóng rổ (FBC), bóng chuyền (FVC), Vovinam (FVC, bóng đá (FFC) , tổ chức sự kiện như FEV; truyền thông như Cóc Sài Gòn, MEC; học thuật như Fcode, HNF, tiếng Anh (EFC), tiếng Nhật (JSC), dẫn chương trình (FBS),… Ngày hội F-Camp, Club-day quy tụ tất cả các CLB luôn được chào đón mỗi năm. 

 

Hơn 20 CLB tại ĐH FPT sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện và phát triển đam mê, vẽ nên thanh xuân rực rỡ


Với tầm nhìn giáo dục phát triển toàn diện, hài hòa về cả thể chất lẫn tinh thần cho mỗi sinh viên, Đại học FPT chủ trương tích cực tổ chức những sự kiện vui chơi giúp phát triển đam mê, giải toả căng thẳng trong áp lực học tập. Điều này được nhiều bạn trẻ thích thú khi được học tập trong một môi trường năng động và sôi nổi. 

Thanh xuân là khám phá văn hoá cùng những chuyến trải nghiệm có 1-0-2 với ĐH FPT 

Trên hành trình tuổi trẻ, những chuyến đi luôn mang đến nhiều trải nghiệm luôn là một món quà quý giá. Tại Trường F, sinh viên có vô vàn cơ hội để tích góp cho hành trang tuổi trẻ của mình ngày càng dày dặn và tươi mới hơn.

Tạm xa thành phố, các bạn được cùng nhau đến nhiều nơi như Đà Lạt, Cần Thơ, Phú Yên, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Tháp… Không chỉ vậy những chuyến trải nghiệm xuyên quốc gia đưa các bạn đến Singapore, Thái Lan,… Sau mỗi chuyến đi đến những vùng đất mới, các bạn không chỉ được thử thách chính mình ở môi trường sống khác lạ mà còn có thêm nhiều câu chuyện mới, trải nghiệm mới. Ở đó, các bạn học được cách thích nghi, học được tình cảm cộng đồng, học được sự khác biệt văn hoá, học được tính tự tập, tính tập thể. Và rồi, dần trưởng thành hơn.

 

Những trải nghiệm khám phá vùng đất mới, thích nghi môi trường sống mới sẽ giúp các bạn có thêm những gam màu thanh xuân rực rỡ cùng ĐH FPTTrên cơ sở cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng, chương trình NINJA (Navigating an Independent Nonstop Journey to Autonomy) phát triển cá nhân thông qua trải nghiệm của Đại học FPT được hình thành. Với nhiều hoạt động thú vị như: 7 ngày trải nghiệm, 48 giờ chuyển động, Hành trình ASEAN P2A,… giúp sinh viên tự chủ, trưởng thành và phát triển toàn diện hơn.

 

Thanh xuân gắn kết cộng đồng cùng những chương trình thiện nguyện cùng ĐH FPT


Không chỉ có kiến thức hay kỹ năng mềm, sinh viên Đại học FPT còn trở nên thấu hiểu và sâu sắc hơn. Các bạn học được cách gắn kết cộng đồng, biết trân quý giá trị của lao động, cảm thông với những mảnh đời khó khăn. Từ đó, biết yêu quý bản thân, gia đình và trân trọng những gì đang đó.

Các bạn cùng nhau tổ chức những sự kiện thiện nguyện, gây quỹ bằng chính năng lực của bản thân, của CLB, thu hút được người nổi tiếng tham gia. 

 

 Thanh xuân cùng ĐH FPT còn là những chương trình gắn kết cộng đồng.


Show nhạc mang tên THE DREAM - CHARITY MUSIC SHOW do CLB FBK - FPTU Beat King Club - trường Đại học FPT tổ chức vừa qua đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Hơn 20 tiết mục "chất lừ" đến từ các trường Đại học trên địa bàn Tp.HCM và sự xuất hiện của chàng ca sĩ Trúc Nhân với những bản hit như Thật bất ngờ, Lớn rồi khóc nhè, Sáng mắt chưa,... đã để lại những dấu ấn đặc biệt.


Lan tỏa thông điệp ‘Love only grows by sharing’, thông qua các hoạt động chiếu phim, văn nghệ và bán hàng gây quỹ, chương trình Simia De Chorus  đã thu về được gần 35.000.000đ. Số tiền này đã được sử dụng để mua những nhu yếu phẩm cần thiết giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn tại Gia Lai. Đó là một trong những hoạt động của sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ - trường Đại học FPT.

Dự kiến năm 2020, Đại học FPT sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện/hoạt động ngày càng thú vị và bổ ích hơn cho hành trình trải nghiệm và trưởng thành của các bạn sinh viên Đại học FPT. Một năm hoành tráng và đình đám hơn nữa để ‘quẩy tưng bừng cho đáng thanh xuân’ đang chờ đón sinh viên Trường F! 

 

 

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

HANA (tổng hợp)

Tin tức Liên quan