Học sinh THPT thích thú khi được sở hữu “Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia”

Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia do trường ĐH FPT phát hành mới đây đã thu hút được sự chú ý của nhiều bạn học sinh. Không ít bạn mong muốn được sở hữu cuốn này để "cuộc đời dễ dàng nở hoa" khi chinh phục kỳ thi quan trọng.

 

 

Sau buổi tư vấn Kỹ năng học đường do báo Giáo dục TP.HCM tổ chức, nhiều bạn học sinh THPT Dĩ An (Bình Dương) đã đến ngay gian hàng của ĐH FPT với mong muốn được sở hữu Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia.

 

"Tương truyền, ai có được cuốn bí kíp này thì cuộc đời sẽ nở hoa" - một bạn học sinh dí dỏm chia sẻ.

 

Với gần 60 trang khá đầy đủ những kiến thức căn bản của bốn môn Toán, Lý, Hóa, Anh từ lớp 10 đến lớp 12, Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia được nhiều bạn thích thú.

 

ĐH FPT Tp.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia (8) Bạn Hữu Nam cho rằng Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia rât bổ ích

 

Bạn Hữu Nam – học sinh lớp 12 – trường THPT Dĩ An (Bình Dương) cho biết: “Có nhiều thứ mình học nhiều, mình sẽ quên. Tuy nhiên, cuốn bí kíp hệ thống các công thức một cách rõ ràng và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nhanh chóng nhớ lại những gì đã học. Cuốn này rất là bổ ích và các bạn nên có một quyển”.

 

Trong khi đó, bạn Thúy Nga nhanh chóng khoe với bạn bè về cuốn bí kíp mới được sở hữu. “Bí kíp này bao quát nhiều kiến thức, đặc biệt, có nhiều trang khá thú vị như bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học”. Nhiều bạn cũng cho rằng có thêm hình minh họa nên việc ôn thi cũng trở nên không quá căng thẳng mà ngược lại thú vị hơn.

 

ĐH FPT Tp.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia (7) Thúy Nga nhanh chóng lật giở từng trang trong cuốn Bí kíp để đọc ngay sau khi được sở hữu món quà này từ ĐH FPT.

 

Được biết, cuốn Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia đi đến đâu được thí sinh chào đón đến đó. Với sự phản hồi tích cực của các bạn học sinh, trường dự kiến sẽ in thêm số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Nhiều bạn đã gặp trực tiếp cán bộ tư vấn, inbox fanpage - website trường, xin hẳn vài chục cuốn cho cả lớp. Với mong muốn đồng hành cùng các sĩ tử mùa thi, trường ĐH FPT thực hiện tổng hợp cuốn Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn ôn thi thật tốt và chinh phục kỳ thi quan trọng của cuộc đời với số điểm thật cao.

 

ĐH FPT Tp.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia sẽ được phát sau các chương trình tư vấn Hướng nghiệp, tư vấn Kỹ năng học đường.

 

ĐH FPT TP.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia (1)

ĐH FPT TP.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia (2)

 

Bên cạnh các chương trình như tư vấn Kỹ năng học đường (do Báo Giáo dục Tp.HCM tổ chức), tư vấn Hướng nghiệp Sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0,… giúp các bạn định hướng ngành nghề, giải đáp các thắc mắc lựa chọn việc làm trong bối cảnh mới,... cuốn Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia hứa hẹn là một tài liệu bổ ích cho các bạn học sinh ôn thi THPT.

 

HANA

Tin tức Liên quan