Tưng bừng ngày hội Open Day tại Đại học FPT

Gần 600 học sinh THPT Tân Bình, THPT Phú Nhuận, THPT Gò Vấp đã hào hứng đến với Đại học FPT thông qua hoạt động Open Day diễn ra ngày 05, 06/01 tại Toà nhà Innovation, CVPM Quang Trung.

Open Day là chuỗi các hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT. Nội dung chương trình xoay quanh những kỹ năng học tập cần trang bị trong giai đoạn hội nhập được chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý hoặc các tiến sĩ chuyên ngành, đồng thời được trải nghiệm những khác biệt tại đại học FPT và tham gia các hoạt động thú vị do các CLB sinh viên đại học FPT thực hiện.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật đã được ghi nhận trong sự kiện Open Day vừa qua:

Hoạt động giao lưu văn nghệ kéo gần khoảng cách giữa học sinh và sinh viên ĐH FPT.

Open Day là một hành trình để học sinh cuối cấp có thể nhận thức những yếu tố trọng yếu cần nắm bắt, củng cố cho quyết định chọn trường đại học của mình. Đây là một quyết định quan trọng để sinh viên có thể hoà nhập được thị trường lao động không còn giới hạn địa lý và yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0.

MINH ANH