Trở thành Stylist cùng FPTU trong cuộc thi “Mix & Match Tết cùng FPTU 2022”

Bạn có sở thích với thời trang? Trang phục mà bạn yêu thích là như thế nào? Bạn đã từng tưởng tượng mình là một stylist thú vị? Đến với cuộc thi MIX & MATCH TẾT CÙNG FPTU, các bạn học sinh – sinh viên thỏa sức sáng tạo bằng cách mix match các items của ĐH FPT (Túi canvas, mũ, khẩu trang) cùng với những bộ trang phục thể hiện phong cách riêng của bạn.

CUỘC THI “MIX & MATCH TẾT CÙNG FPTU 2022”

1. Đối tượng tham gia

Sinh viên ĐH FPT và học sinh các trường THPT trên địa bàn Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum.

2. Cách thức đăng ký tham gia cuộc thi

• Bước 1: Đăng ký để nhận bộ KIT FPTU (Túi Canvas, Mũ, Khẩu trang) tại form trước ngày 08/01/2022: https://forms.gle/icyjipFiKsG8P9fw8. Ưu tiên đăng ký sớm.
  • Bước 2: Thực hiện video mix & match với các items KIT FPTU và đăng tải clip trên kênh Tiktok cá nhân có gắn hashtag #daihocfpt #Tetcungfptu.
  • Bước 3: Gửi bài dự thi về BTC bằng cách điền thông tin vào form Google Drive: https://forms.gle/8tLTFkrTPydA2WuXA

3. Các mốc thời gian

• Đăng ký nhận bộ KIT FPTU (Túi Canvas, Mũ, Khẩu trang): Từ ngày 05/01 – 08/01/2022.
  • Thời gian nhận bài dự thi: Đến hết ngày 20/01/2022
  • Thời gian bình chọn: Đến 17h00 ngày 22/01/2022
  • Công bố kết quả, trao giải: Dự kiến ngày 15/02/2022

4. Cơ cấu giải thưởng

• Top Mix&Match: 3.000.000 VND và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu của Đại học FPT Đà Nẵng.
  • Top Concept: 2.000.000 VND và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu của Đại học FPT Đà Nẵng.
  • 02 Top Idea: 1.000.000 VND/giải và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu của Đại học FPT Đà Nẵng.
  • 04 The Face: 500.000 VND/giải và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu của Đại học FPT Đà Nẵng.

5. Tiêu chí chấm thi

• Điểm bình chọn (50%): 1 tim = 1 điểm
  • Tiêu chí chấm điểm của BGK (50%): Trang phục đẹp, thể hiện đúng chủ đề, clip có hình ảnh chất lượng, âm thanh rõ ràng, clip có ý tưởng hay, sáng tạo, hiệu ứng đẹp.

6. Yêu cầu sản phẩm dự thi

• Bài dự thi là sản phẩm video với thời lượng 15 đến 60 giây.
  • Chủ đề: MIX & MATCH các items của ĐH FPT (Túi canvas, mũ, khẩu trang) cùng với những bộ trang phục thể hiện phong cách riêng của bạn.
  • Mỗi thí sinh được phép dự thi nhiều sản phẩm.
  • Thí sinh dự thi có thể tự làm người mẫu hoặc nhờ bạn bè mặc trang phục dự thi để thể hiện rõ phong cách với chủ đề.
  • Video dự thi có thể thêm text hoặc sáng tạo thêm những thông điệp về ĐH FPT, bắt trend Tiktok.
  • Sản phẩm dự thi có phần mô tả ngắn gọn, súc tích, có gắn hashtag #daihocfpt #Tetcungfptu, được đăng tải trên đúng trang Tiktok cá nhân của thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi và gửi về BTC khi có yêu cầu.