Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học FPT

Nối tiếp chuỗi Open day siêu hoành tráng ở những lần trước. Vào ngày 19.06.2022, hãng hàng không FPTU77 tiếp tục “khởi hành” chuyến bay đưa học sinh THPT “hạ cánh” xuống Đại học FPT Quy Nhơn A.I Campus để tham gia sự kiện chưa bao giờ hết hot tại ngày hội Openday - Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học FPT.

Đến với ngày hội, các bạn sẽ được:

• Tham quan check-in Campus Đại học FPT Quy Nhơn
  • Trải nghiệm các lớp học có "một không hai" tại Đại học FPT: Lớp nhạc cụ dân tộc, lớp học Vovinam
  • Khám phá sở thích của bản thân qua các lớp học chuyên ngành: Lớp học Công nghệ thông tin, lớp học quản trị kinh doanh, lớp học tiếng anh
  • Lưu giữ những kỉ niệm đẹp qua việc giao lưu với các câu lạc bộ, các sinh viên Đại học FPT
  • Cùng các chuyên gia chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, xu hướng ngành nghề và sự phát triển của Tỉnh Bình Định
  • Tham gia TeamBuilding
  • Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (VR)
  • Nhận vé tham gia đêm Đại nhạc hội Chung kết học bổng tài năng với sự có mặt của ca sĩ BinZ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
  • Cùng nhiều hoạt động thú vị khác. 🥰🥰

Hãy cùng theo dõi và đón chờ những thông tin  mới nhất về Ngày hội siêu hấp dẫn này qua Fanpage Đại học FPT Quy Nhơn các bạn nhé!!! <3.