Toàn cảnh Hội thảo “Hiểu đúng quyết định đúng”

Sáng nay (31/07/2022), Trường Đại học FPT Quy Nhơn đã tổ chức Hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” và đã thu hút đông đảo Quý phụ huynh và các em học sinh tại TP Quảng Ngãi tham gia.

 

Với sự có mặt của các diễn giả

Ông Nguyễn Đăng Nghĩa – Trưởng ban tuyển sinh Trường Đại học FPT Quy Nhơn

Bà Lê Thị Mỹ Hạnh – chủ nhiệm bộ môn quản trị kinh doanh

Ông Võ Đình Nam – chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật phần mềm

 

Tại đây, quý phụ huynh và các em học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ chân thật về các trải nghiệm học tập tại Đại học FPT cùng những thông tin tuyển sinh, định hướng ngành nghề vô cùng hữu ích. Cũng trong hội thảo rất nhiều câu hỏi từ Quý vị phụ huynh và các em học sinh đặt ra và được giải đáp tận tình.

 

 

Chia sẻ về buổi hội thảo, phụ huynh em Phan Phú Tuấn – Trường THPT Chuyên Lê Khiết chia sẻ: “Cảm ơn Trường Đại học FPT đã tổ chức một buổi Hội thảo hay và bổ ích như thế này. Với định hướng cho con mình học Công nghệ thông tin từ lâu, cháu nhà đã đậu rất nhiều trường Top tại Hồ Chí Minh, nhưng tôi vẫn quyết định cho con mình học tại Đại học FPT bởi đây là môi trường năng động, chất lượng giảng dạy đào tạo tốt. Qua những chia sẻ của các vị diễn giả sáng nay, tôi càng có niềm tin hơn về việc lựa chọn tương lai cho con mình tại Đại học FPT”

 

 

Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại sự kiện sáng nay.

 

  Hải Vân

Tin tức Liên quan