Tại sao Cóc Sài Gòn đạt kỷ lục 8 kỳ liên tiếp xuất sắc

Mới đây, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn chính thức được vinh dự gọi tên trở thành “kỷ lục gia” sau 8 kỳ liên tiếp xuất sắc của trường ĐH FPT trong buổi lễ Tôn vinh danh giá. Với những lý do thật thuyết phục, Cóc  để tuyên dương với danh hiệu đáng tự hào này.

 Sau đây là 5 cái nhất của Cóc Sài Gòn trong suốt 8 kỳ liên tiếp:

1. Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi và tích cực nhất


Có thể nói: 
“ Ở đâu cần Cóc Sài Gòn có
Ở đâu khó có Cóc Sài Gòn”
Vì hầu như tất cả các sự kiện, hoạt động của nhà trường, hội “Cóc vàng” luôn luôn xuất hiện, tham gia tích cực nhất có thể. CLB luôn “xắn tay áo” hỗ trợ từ tổ chức sự kiện, đến truyền thông một cách trơn tru và trọn vẹn với tác phong chuyên nghiệp.

2. Câu lạc bộ truyền thông “chất” nhất


Cóc Sài Gòn “chất” vì những hoạt động do những “HEROES FROM ZERO” cực “xịn sò”. Không chỉ là một CLB xuất sắc về mảng truyền thông với phương châm: “ Ở đây có câu lạc bộ truyền thông xịn” mà còn rất thành công ở tổ chức các sự kiện như show âm nhạc, các buổi lễ, talkshow,… Trong 8 kỳ vừa qua, “kỷ lục gia” đã tạo được tiếng vang lớn với các sự kiện ấn tượng như Etherial Indie Show 2019, Halloween Party Z: Graveyard Shift, COCSAIGON 10 Years Anniversary - The Party,… đặc biệt là cuộc thi online đình đám trong mùa dịch TIKCOK 2020. 

 3. Một trong những CLB thành lập lâu nhất


Với sức sống lâu dài, mãnh liệt, nhà “Cóc vàng” đã hoạt động và phát triển hơn 10 năm. Đó là một thời gian khá dài duy trì sự sống, sự trưởng thành từng ngày của một CLB do những sinh viên trẻ ĐH FPT tạo nên. 

4. Câu lạc bộ với số lượng thành viên ấn tượng nhất


Cóc Sài Gòn là một đại gia đình với sự tham gia của hơn 100 thành viên. Thành viên CSG không chỉ hoạt động ở cơ sở ĐH FPT HCM mà còn có mặt ở các cơ sở ĐH FPT Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và cả các trường ĐH ngoài - một “mạng lưới” trải dài từ Bắc chí Nam. Không những thể, thành viên của CSG còn nổi bật với thành tích học vấn, tài năng cùng dàn “trai xinh, gái đẹp”.

 


5. Câu lạc bộ tiềm năng nhất


Với nền tảng phát triển vững chắc cùng một số thành công nhất định, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn là một trong những “gương mặt vàng” được đặt nhiều kỳ vọng tỏa sáng nhất. Năm 2020, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của đại gia đình truyền thông này với nhiều hoặt động, sự kiện “hót hòn họt” sắp được ra mắt. 

Cóc Sài Gòn xứng đáng trở thành “kỷ lục gia” - Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc liên tiếp trong 8 kỳ với những cái nhất thật thuyết phục. Điều này chứng minh đường lối hoạt động của CSG rất hiệu quả và đang trưởng thành, phát triển từng ngày. Đồng thời, còn thấy được khả năng cùng sự năng động, nhiệt huyết của những bạn trẻ của ĐH FPT nói chung và CLB CSG nói riêng. 

 


                                                          CÓC SÀI GÒN
                                                           Diệu Thảo

 

Tin tức Liên quan