Sắc cam ngập tràn ngày hội tư vấn kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tại Đồng Nai

Trải nghiệm kính thực tế ảo, nhận những phần quà đặc biệt và lắng nghe những tư vấn về ngành nghề, các thông tin quan trọng về kỳ thi THPT Quốc gia 2019 là những gì các bạn học sinh THPT tại Đồng Nai nhận được khi đến với gian hàng tư vấn của Đại học FPT.

 

Chương trình ngày hội tư vấn Tuyển sinh do báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai tổ chức với sự tham gia của Trường đại học FPT và nhiều trường đại học, cao đẳng trong địa bàn tỉnh Đồng Nai và TP.HCM. Chương trình đã thu hút hơn 10.000 học sinh THPT tại Đồng Nai tham gia.

 

Phụ huynh cũng tìm đến gian hàng của Đại học FPT để tìm hiểu về các ngành học tại trường cũng như cách thức xét tuyển và thi tuyển đại học với mong muốn tìm được cho con em mình môi trường học tập phù hợp.

 

Năm 2019, Đại học FPT tuyển sinh các ngành: Thiết kế đồ họa, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh,  Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành (dự kiến), Truyền thông đa phương tiện. 3 phương thức tuyển sinh tại Đại học FPT như sau: 

 

  • Xét học bạ: Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ gần nhất ở thời điểm xét tuyển) đạt 18 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT.

 

  • Xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT đạt 21 điểm* trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT. Thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, 2, 3 vào Đại học FPT sẽ được cộng 3 điểm ưu tiên.

 

  • Thi tuyển:  Vượt qua Kỳ thi Tuyển sinh của trường Đại học FPT ( dự kiến ngày 12/5 và 14/7).

 

Xem thêm các ngành đào tạo và chi tiết quy chế tuyển sinh Đại học FPT 2019 tại đây.

 

THIÊN DI

 

Xem thêm bộ hình ngày hội, tại đây.

Tin tức Liên quan