ON THE JOB TRAINING - CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI FPT SOFTWARE - THUNG LŨNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TẠI QUY NHƠN

 

Đối với sinh viên Đại học FPT, kỳ thực tập tại doanh nghiệp - On The Job Training là khoảng thời gian được mong đợi nhiều nhất bởi đây sẽ là kỳ mà sinh viên được trải nghiệm thực tế công việc ở nhiều công ty lớn khác nhau trên cả nước. Đặc biệt, sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội làm việc tại FPT Software Quy Nhơn - Thung lũng trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn.

 

 

 

FPT Software Quy Nhơn là công ty con của Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software) thuộc tập đoàn FPT- là một trong những công ty dịch vụ phần mềm lớn nhất Việt Nam có trụ sở chính ở Thủ đô Hà Nội với rất nhiều công ty con tại các tỉnh thành trên cả nước. Được thành lập từ năm 2018, FPT Software Quy Nhơn đang phát triển rất mạnh mẽ cho đến hiện nay và trở thành công ty phần mềm số một tại Quy Nhơn trong nhiều lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công nghệ thông tin, ... với mục tiêu góp phần đưa mảnh đất võ trở thành trung tâm Trí tuệ nhân tạo trên toàn thế giới. 

 

 

Sinh viên năm 3 tại Đại học FPT sẽ được thực tập tại doanh nghiệp kéo dài từ 6 đến 8 tháng cho Kỳ On The Job Training. Hơn thế nữa, một “đặc quyền” dành riêng cho các bạn sinh viên Đại học FPT Quy Nhơn đó chính là không chỉ có cơ hội thực tập tại Thung lũng trí tuệ nhân tạo Quy Nhơn - FPT Software mà còn được trao cho rất nhiều cơ hội để làm việc chính thức ở nơi này.

 

 

Theo số liệu thống kê từ FPT Software Quy Nhơn, tính đến năm 2025, sẽ cần có 2500 nhân viên làm việc ở các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, Cloud, Database, … Nguyên Phó Chủ tịch Infosys (công ty CNTT Ấn Độ xếp thứ 4 Thế giới - theo Brand Finance), ông Binod Rangadore Hampapur đã có chuyến thăm FPT Software Quy Nhơn. Với kinh nghiệm của mình, ông Binod Rangadore Hampapur nhấn mạnh: “Tuy Quy Nhơn là một thành phố nhỏ nhưng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Quan trọng là phải tập trung xây dựng đội ngũ, đầu tư nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên, để họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực AI và Data".

 

 

Khi thực tập ở FPT Software, các bạn sẽ được tham gia dự án thực tế, trải nghiệm ở một môi trường cực kỳ tốt và chất lượng cũng như nhận được rất nhiều kinh nghiệm ở một công ty lớn. Và đặc biệt có cơ hội được ký hợp đồng lao động ngay trong quá trình thực tập, trở thành nhân viên chính thức đứng vào đội ngũ tiên phong trên con đường đưa thành phố biển Quy Nhơn trở thành trung tâm trí tuệ nhân tạo và vươn ra thế giới.

 

Năm 2022, Trường Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh các ngành và chuyên ngành Công nghệ thông tin (Kỹ thuật phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, An toàn thông tin (dự kiến)), Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn ( dự kiến), Truyền thông đa phương tiện ( Dự kiến). Với sứ mệnh là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.

 

 

 

Học sinh THPT trên toàn quốc có thể truy cập vào trang web xếp hạng học sinh THPT toàn quốc https://schoolrank.fpt.edu.vn/ tra cứu miễn phí xếp hạng của mình để nộp hồ sơ đăng ký vào Đại học FPT nếu đạt Top40 THPT toàn quốc năm 2022.

 

 

Tin tức Liên quan