Những lý do nào khiến Team 2k3 Miền Trung, Tây Nguyên lựa chọn vào Đại học FPT Quy Nhơn

Điều đặc biệt nào khiến Team 2k3 Miền Trung, Tây Nguyên lựa chọn FPTU Quy Nhon là nơi gửi gắm thanh xuân trong 4 năm ĐH của mình. Cùng ad điểm danh Top những lý do đấy nào

 

1.    Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Miền Trung, Tây Nguyên

 

Trường đại học FPT Quy Nhơn là một trong số những trường đại học có kiến trúc, cơ sở vật chất độc đáo, hiện đại, tràn ngập không gian xanh. Không chỉ có giảng đường đẹp còn tích hợp ở đấy khu thể thao xịn xò có sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền…. Nhà ăn, kí túc xá trong khuôn viên trường vô cùng tiện ích với những View sống ảo sang xịn mịn cho sinh viên.

 

 

2. Là nơi các bạn tự tin thể hiện tài năng, cá tính và được phát triển cá nhân toàn diện

 

Vào Trường rồi sẽ có rất rất nhiều câu lạc bộ với các hoạt động sôi nổi, tích cực, đại học FPT không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn mà còn quan tâm đến việc tạo điều kiện cho sinh viên được sinh hoạt trong môi trường năng động, sáng tạo và phát triển những thế mạnh của bản thân.

 

 

3. Sinh viên “văn võ song toàn”, thông thạo “cầm kỳ thi họa”.

 

Ngoài những giờ học chuyên ngành trên lớp, sinh viên sẽ có những giờ học giáo dục thể chất bằng môn Vovinam và cả những giờ học nhạc cụ dân tộc vô cùng hấp dẫn.

 

 

4. Được đi nước ngoài như “cơm bữa”

 

Với mong muốn đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, hằng năm trường đại học FPT đều thiết kế những kì học tiếng Anh, kì học chuyên ngành, kì thực tập…tại nước ngoài với mức học phí tương đương tại Việt Nam. Thế nên, sinh viên đại học FPT xách ba lô lên và vi vu nước ngoài đều đặn như cơm bữa.

 

5. Sẽ được Trải nghiệm thực tế với những chuyến Trip đầy thú vị

 

Trong chương trình trải nghiệm thực tế tổ chức định kỳ trong các đợt nghỉ giữa các học kì đào tạo, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm tại một vùng đất mới, đối mặt với những thử thách khó khăn tại hoàn cảnh lạ lẫm. Như các chương trình "48h chuyển động", “7 ngày trải nghiệm”,… sẽ rèn luyện cho các "cóc" khả năng team work và rèn luyện khả năng suy luận, suy đoán khi tham gia các thử thách trong chương trình

 

 

6. Được nhiều doanh nghiệp săn đón, cơ hội làm việc toàn cầu.

 

Một lợi thế của sinh viên trường F đó chính là được các doanh nghiệp, nhà đầu tư săn đón, tuyển dụng ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Và không dừng lại ở những cơ hội trong nước, rất nhiều sinh viên đại học FPT sau khi tốt nghiệp đã có cơ hội làm việc tại những nước phát triển trên thế giới.

 

Ad chỉ kể sương sương một số lý do mà Team 2k3 Miền Trung, Tây Nguyên đã lựa chọn Đại học FPT Quy Nhơn rồi, còn nghe nói thêm vào FPTU Quy Nhon còn được phát “người yêu” nữa, K1 chúng ta hãy cùng vào Trường và kiểm chứng xem lời Ad nói đúng không nhé!!!

 

Và còn các bạn 2k3 còn lại, những lý do kể trên đã đủ thuyết phục được bạn trở thành một mảnh ghép của Đại học FPT Quy Nhơn chưa nào? Nhanh tay đăng kí để trở thành tân Sinh viên nhà F tại đây

Hải Vân

Tin tức Liên quan