Lý do sinh viên chọn Đại học FPT gắn bó 4 năm “thanh xuân”

Trong buổi tham quan mới đây, nhiều tân binh K15 tỏ ra háo hức khi được trải nghiệm môi trường học tập – nơi gắn bó 4 năm “thanh xuân”. Cùng ĐH FPT lắng nghe chia sẻ cũng như lý do lựa chọn Đại học FPT của các bạn.

1. Phạm Xuân Thắng – Ngành CNTT 


Buổi tham quan hôm nay mình thấy rất vui, mình cảm thấy ĐH FPT là môi trường năng động, mình ấn tượng với tiết mục võ thuật.  Mình chọn Đại học FPT vì đây là một trong những trường có ngành CNTT mạnh nhất Việt Nam. Cơ hội việc làm sau ra trường cũng rất cao, được đi thực tập ở những công ty lớn. 


2. Hồ Trọng Tấn – Ngành Kinh doanh quốc tế 


Mình thấy khuôn viên được trang trí rất đẹp và có những tiết mục văn nghệ rất là xuất sắc. Đối với mình, campus mới là quá tuyệt vời, trên cả chữ tuyệt vời và đẹp hơn cả chữ đẹp nữa. Dự định làm vài bộ ảnh sống ảo ở đây nữa hoặc có thể xuống bơi dưới hồ sen rồi chụp hình lại làm kỷ niệm (cười).


3. Phạm Quỳnh Uyên Thi – Ngành Marketing 


Mình chọn ngành Marketing ở Đại học FPT vì theo như mình tìm hiểu thì sinh viên tốt nghiệp trường mình có cơ hội việc làm rất tốt và được doanh nghiệp rất chào đón. Chưa kể sinh viên tại trường được tham gia nhiều chương trình trải nghiệm. Đặc biệt hơn là giáo trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh đây cũng là điều mình lo sợ nhất vì ngoại ngữ của mình chưa tốt. 


4. Nguyễn Trần Vân Anh - Ngành Truyền thông đa phương tiện

 


Vẫn biết là cao 11 tầng, nhưng mà bây giờ nhìn khang trang, nhìn giống như 1 campus ở nước ngoài chứ không phải là ở VN, mình nhìn rất là thích, đặc biệt là có cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. 


Mình chọn ngành Truyền thông đa phương tiện là vì chương trình đạo liên kết với nước ngoài. Với số tiền bỏ ra không quá lớn nhưng mình vừa được học vừa được tham gia các chương trình trải nghiệm và mình thấy có rất nhiều cơ hội để tương lai mình rộng mở. 


5. Lâm Trần Thúy Vy – Ngành Truyền thông đa phương tiện 

 


Tại mình thấy ĐH FPT rất mạnh về công nghệ và design nên mình nghĩ là chọn Truyền thông đa phương tiện ở ĐH FPT là 1 lựa chọn đúng đắn với lại cơ sở vật chất ở đây cũng tốt rất phù hợp với ngành học của mình. 

 

HỒNG VI - MINH SUNG


Tin tức Liên quan