Lễ xuất quân rèn luyện tập trung của 420 sinh viên K17 Đại học FPT Quy Nhơn

Sáng 12/04 vừa qua, Trường Đại học FPT Quy Nhơn đã tổ chức Lễ Xuất quân rèn luyện tập trung cho 420 sinh viên tham gia Rèn luyện tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng tại Đà Nẵng.

 

 

 

Đến tham dự buổi lễ, anh Nguyễn Đăng Nghĩa - Trưởng ban Tuyển sinh Trường Đại học FPT Đà Nẵng và Quy Nhơn cũng đã có những lời phát biểu đầy tính khích lệ để gửi đến sinh viên K17.

 

 

Thời gian tới sẽ được học tập, tự lập và trải nghiệm trong môi trường quân đội, các bạn sinh viên không khỏi bồi hồi, xúc động nhưng không kém phần háo hức. Nhiều bạn cũng chia sẽ cảm thấy rất thú vị khi chuẩn bị được trải nghiệm học tập đặc biệt này.

 

 

 

Tháng rèn luyện tập trung là một trong những "đặc sản" đáng mong chờ nhất của sinh viên Đại học FPT. Trước đó các bạn đã được học 2 tuần lý thuyết trước khi xuất quân đến Thành phố Đà Nẵng để tập trung lại và rèn luyện cùng nhau. Bên cạnh các hoạt động để rèn luyện tính tự lập, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa để trau dồi các kỹ năng mềm.

 

Mong rằng khoảng thời gian được rèn luyện và học tập trong môi trường quân đội sẽ giúp các bạn sinh viên Đại học FPT thêm trưởng thành và chín chắn hơn.

 

Hãy cùng xem lại những hình ảnh hào hùng, thú vị trong buổi Lễ Xuất Quân vừa qua nhé!

 


 Hải Vân

Tin tức Liên quan