Lỡ yêu Đại học FPT sau một ngày trải nghiệm Openday của anh bạn lớp phó học tập giành học bổng 30% - Nguyễn Phúc Hòa

 

Nguyễn Phúc Hòa – anh bạn lớp phó học tập đầy nhiệt huyết và vô cùng năng nổ của lớp 12a4 Trường THPT Số 3 An Nhơn, tỉnh Bình Định. Trong 3 năm cấp 3 đã liên tục đạt học sinh giỏi, lọt top 20% các bạn có điểm học lực cao nhất cả nước và đã xuất sắc giành được học bổng 30% của nhà FU Quy Nhơn nữa ạ.

 

 Hòa bên lớp học 12a4 thân yêu của mình

 

Cùng tìm hiểu anh bạn này qua những câu chuyện thú vị dưới đây về hành trình lựa chọn FPTU nhé

 

“Ngược thời gian trở về trước, từng nghĩ rằng mình sẽ chọn Da Nang University of Economic là ngôi trường mà mình sẽ theo học cho tới một ngày nhận được tấm Broading Pass mang tên FPT University Quy Nhon Airline vào ngày 18.04 để tham gia chương trình Openday – trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học FPT.

 

Cũng như bao bạn bè khác, mình vô cùng ham vui và háo hức để thử xem không biết làm sinh viên thì sẽ như thế nào ta, trong trường Đại học FPT thì sẽ có những gì, có gì hay không? Và thế là mình đã tham gia, chuyến đi đấy đã mang lại cho mình rất nhiều trải nghiệm mới lạ.

 

Bởi thực sự chưa bao giờ mình thấy một trường Đại học nào nó to, nó xịn xò, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại như thế, hơn nữa môi trường học tập lại đầy sáng tạo, đặc biệt còn đào tạo 100% bằng tiếng anh nữa nha, xịn xò quá trời quá đất luôn í. Về nhà mình lại được “mẫu hậu Bích Trâm” tâm sự hằng ngày và đặc biệt mình nghe nói thêm là vô Trường F sẽ được phát người yêu nữa, thế là không còn chần chờ gì nữa, mình chốt hạ đầu quân cho Đại học FPT luôn nè.

 

Hòa check-in bên cạnh những người bạn trong chuyến tham quan Trường

 

Đấy vô cùng nhanh gọn lẹ, phải không ạ? Hihi. Và cũng may mắn thay mình đã nhận được học bổng 30% của Trường, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc không diễn tả hết thành lời tới mức ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngữa luôn á J)) “

 

Chân dung anh bạn Hòa

 

Một câu chuyện về hành trình đến với FPTU của anh chàng này cảm động quá phải không mọi người J)) À Hòa còn có lời nhắn nhủ tới các bạn rằng: “Chúng ta sắp bước vào trang sách mới của cuộc đời.  Chúc các bạn tự tin, bản lĩnh và gặt hái được nhiều thành công. Chúc các bạn thành công với con đường mình đã chọn. Hẹn gặp các bạn sớm ở FPT AI Quy Nhơn

 

Cảm ơn Hòa, chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công và trải nghiệm được nhiều thứ quý giá hơn dưới mái trường Đại học FPT Quy Nhơn để thấy rằng lựa chọn của em không bao giờ sai em nhá!

 

  Hải Vân

 

 

 

 

 

Tin tức Liên quan