Nữ sinh ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus vừa giỏi vừa sở hữu nhan sắc, thần thái cực đỉnh

(kenh14.vn) - Tô Hồng Ánh - Nữ sinh viên K18 tại Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus, là gương mặt nổi bật với những lần xuất hiện cá tính và thần thái thu hút trong các event trường F.


Visual cực đỉnh với 2 phong cách đảo chiều

 

"Phủ sóng" các poster tuyển sinh, sự kiện và sân khấu của Trường, Hồng Ánh là một cái tên không còn xa lạ tại ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus. Cô bạn luôn xuất hiện trong chiếc áo cam với nụ cười rạng rỡ ở poster và các sự kiện tuyển sinh của trường.

 

Ánh là một trong số những gương mặt thân quen thường xuất hiện trên các poster của trường

 

Khác với dáng vẻ ngọt ngào thường xuất hiện trên các poster của trường, hình ảnh quen thuộc thường ngày của Ánh là một cô nàng năng động, cá tính với phong cách thời trang ấn tượng.

 

Hồng Ánh và chiếc xe motor cực ngầu là hình ảnh quen thuộc mỗi lần đến trường

 

Cô bạn cũng thường xuất hiện trên sân khấu Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus với vẻ ngoài đa tài đầy cá tính.

 

Ánh (chính giữa hàng dưới) cùng nhóm nhảy của mình

 

Cô bạn cùng nhóm nhảy từng đạt giải Phong cách tại Cuộc thi Blooming (cuộc thi âm nhạc do CLB Truyền thông Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus tổ chức)

 

Quyết tâm "thử đủ thứ" tại Đại học

 

Không chỉ ghi điểm bởi vẻ ngoài xinh đẹp, Hồng Ánh còn gây ấn tượng vì cô bạn rất chăm chỉ trải nghiệm các hoạt động đa dạng tại Trường Đại học FPT Quy Nhơn AI Campus. Là một sinh viên năm nhất, Ánh đã "bỏ túi" rất nhiều kinh nghiệm làm việc và hoạt động ngoại khoá thú vị.

 

Vừa vào trường, Ánh bay thẳng sang Malaysia "du học" theo chương trình trải nghiệm dành cho tân sinh viên của Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus. Ánh cùng các bạn đã được vi vu tới những địa điểm du lịch nổi tiếng, khám phá văn hoá, ẩm thực của đất nước Malaysia xinh đẹp. Thu hoạch của cô bạn là một rổ kiến thức, trải nghiệm và những tấm hình check-in có 1 không 2.

 

Ánh tại Nhà thờ Hồi giáo Putra (Malaysia)


Trở về trường, vừa chăm chỉ học tập, Ánh vừa tham gia rất nhiều hoạt động tại trường như làm CTV các sự kiện tuyển sinh, thiện nguyện, chương trình ca nhạc và luyện tập trong 1 nhóm nhảy hiện đại.

 

Ánh làm CTV cho BTC Giải chạy Happy Run của Tập đoàn FPT tại Quy Nhơn

 

Ánh chia sẻ: "Mình đã cố gắng tham gia nhiều hoạt động nhất có thể ngay từ năm nhất, thử hết mọi thứ để trở nên tự tin hơn.". Cô bạn tin rằng việc tham gia các hoạt động ngoại khoá tại Trường ĐH FPT từ sớm sẽ giúp đỡ rất nhiều khi theo học một chuyên ngành năng động như Digital Marketing.

 

Hồng Ánh tự tin chơi đàn tranh trong sự kiện Âm vang sắc Việt của Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus

 

Trong chương trình học của Trường ĐH FPT, Ánh còn được trải nghiệm học nhạc cụ dân tộc và Vovinam, tìm ra sự gắn kết với văn hoá Việt. Quá trình trải nghiệm ở Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus không chỉ đem lại kiến thức, kỹ năng mà còn cho Ánh những tình bạn đẹp.

 

Cô bạn xứ biển Quy Nhơn có mong muốn đi du học trong tương lai

 

Từ nền tảng môi trường học quốc tế tại Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus, Ánh mong muốn có thể đi du học và nghiên cứu chuyên sâu hơn về Digital Marketing. Ánh đánh giá chuyên ngành đang theo học là một ngành đã và sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Do đó, cô bạn xác định phải liên tục trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng, cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế đối với lĩnh vực này.

 

Qua thời gian học tập và trải nghiệm tại trường, Ánh khẳng định trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus đào tạo các ngành học dẫn đầu xu hướng. Chính vì vậy, lựa chọn theo học chuyên ngành Digital Marketing tại trường là một sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai. 

 

Nguồn: kenh14.vn

 
 
 

Tin tức Liên quan