Khi “Tân binh” K16 là sĩ tử khối C

Lần đầu tiên, trường Đại học FPT TPHCM tuyển sinh khối C00 cho nhóm ngành ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiện), ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Ngôn ngữ Nhật đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh THPT. Hộp thư của fanpage chính thức FPT University HCM gần đây nhận được nhiều tâm tư của các sĩ tử khối C. Các bạn nhanh chóng nộp hồ sơ học bạ học kỳ 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 để giành ngay cơ hội vàng này và chắc trong tay tấm vé trở thành sinh viên Đại học FPT.

 


Những ngành học về Quản trị kinh doanh cũng như Ngôn ngữ đều thực sự cần nền tảng kiến thức văn hoá - xã hội sâu sắc. Do đó, việc tuyển sinh khối C đối với những ngành học này là thực sự cần thiết và đáp ứng nhu cầu ngành nghề cũng như nguyện vọng thí sinh. Giỏi Văn, Sử, Địa, thí sinh cũng có cơ hội được học tại một môi trường quốc tế như Đại học FPT. Theo học ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ tại ĐH FPT, thí sinh không chỉ được phát huy nền tảng kiến thức văn hoá xã hội mà còn được tiếp cận với những phương pháp chương trình đào tạo tân tiến trên thế giới.

Cùng lắng nghe lý do nộp hồ sơ xét tuyển khối C để trở thành sinh viên Đại học FPT nhé.

Bạn Hồ Ngọc Phương Trang - THPT Ngô Quyền – Quận 7, TP.HCM

 

 

 

“Từ bé mình đã rất thích và muốn tìm hiểu nhiều hơn về kinh doanh. Sau này cũng có mơ ước muốn trở thành doanh nhân… Nhưng trước giờ khối C là khối mình có điểm số khá nhất… may mắn là Đại học FPT TP.HCM có xét tuyển khối C cho khối ngành kinh tế nên mình đăng ký ngay”. Cơ hội này đã giúp Phương Trang vừa được phát triển khả năng học khối C vừa được theo đuổi đam mê kinh doanh. 

Kể về lý do lựa chọn Đại học FPT giữa rất nhiều trường khác, Trang cho biết : “Em có chị họ học ở Đại học FPT và được cô trong trường giới thiệu về cơ sở vật chất của trường rất tốt. Đặc biệt hơn, mình được biết trường có đào tạo Anh văn ở năm học đầu tiên. Mình trước giờ học Anh văn không khá, nên rất yên tâm lựa chọn khi biết trường có lớp dạy Anh văn như vậy, mình sẽ có cơ hội lấy lại nền tảng Tiếng Anh của mình”. 

 


Bạn Nguyễn Phi Yến Nhi - THPT Marie Curie – Quận 3, TP.HCM

 

 

Cô bạn đến từ Quận 3 có ước mơ trở thành biên tập viên hoặc đạo diễn phim nên đã đăng ký xét tuyển vào ngành Truyền thông đa phương tiện của Đại học FPT, đây là một trong những ngành HOT nhất thời điểm hiện tại. Nhi chia sẻ: “Khối C là tổ hợp môn mình ổn nhất. Tình cờ lướt facebook thì thấy chương trình “Tách tách xét học bạ qua mạng” của Đại học FPT có xét tuyển khối C nên mình đăng ký ngay vì có tìm hiểu trước về môi trường của trường rồi”.

Yến Nhi kể về lý do cho sự lựa chọn của mình: “Điều em ấn tượng nhất là việc được đi OJT vào năm 3, tạo điều kiện cho sinh viên được va chạm tìm hiểu môi trường mới rất có lợi thế cho công việc sau này”.


“Campus mới rất đẹp, rộng, môi trường học tập ở Đại học FPT TP.HCM là môi trường năng động bậc nhất với nhiều CLB sôi động, mình rất thích tham gia CLB để có thể giao lưu với các anh chị và bạn bè, ngoài ra được học trong môi trường được tiếp cận với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho ngành nghề của mình sau này”, đây là lý do Yến Nhi muốn trở thành một trong những “tân sinh viên” Đại học FPT TP.HCM 2020 đấy!

 

Bạn Trần Hà Anh Khoa - THPT Hoàng Hoa Thám - Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

 

 

Khác với những bạn khác, Anh Khoa lựa chọn xét tuyển bằng khối C vì cậu bạn có niềm đam mê đặc biệt với những môn học Văn, Sử, Địa. Với nguyện vọng học ngành Truyền thông đa phương tiện ở Đại Học FPT, Khoa muốn trở thành người làm TVC quảng cáo hoặc làm Media truyền thông sự kiện.
 
 
Điều cậu bạn thích nhất ở Đại Học FPT TP.HCM là được giao lưu trao đổi văn hóa và cơ hội được lựa chọn nơi học chuyên ngành: “Mình nghe các anh chị đi trước nói trong chương trình học được đi thực tập ở các nước Malay, Philippines. Thêm vào đó Campus mới tuy hơi xa nhưng rất đẹp, thoáng mát và có nhiều cây xanh phù hợp với ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo”.

 


Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển để giành tấm vé trở thành sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiện), ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Ngôn ngữ Nhật. Tổ hợp xét tuyển học bạ khối C00 gồm điểm học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (hoặc học kỳ 1 lớp 12 và học kỳ 2 lớp 12) môn Ngữ Văn, Địa Lý, Lịch sử. Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ) đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT.


                  ANN

  

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

 

Tin tức Liên quan