Hướng dẫn tra cứu Số báo danh và Phòng thi trong kỳ thi Học bổng ĐH FPT ngày 28/06

Để chuẩn bị tâm lý tốt nhất, thí sinh cần nắm vững các thông tin cần thiết trước khi bước vào kỳ thi Học bổng ĐH FPT 2020.

Login tại https://dangky.fpt.edu.vn/dang-nhap

hoặc truy cập vào trang web https://hcmuni.fpt.edu.vn/thi-sinh/tra-cuu

thí sinh sẽ nhận được thông tin Số báo danh, Phòng thi cụ thể ngay cho mình

 

Kỳ thi Học bổng Đại học FPT TP. HCM

 

Ngày 28/06, kỳ thi Học bổng ĐH FPT sẽ chính thức diễn ra tại campus Quận 9, TP.HCM. Nói cách khác, chỉ còn 3 ngày nữa, giờ G sẽ điểm, các bạn thí sinh sẽ bước vào “đấu trường” Học bổng triệu đô đầy thử thách thách tại ĐH FPT. 

Xem thêm:


Để tránh bối rối và bỡ ngỡ trong việc tìm kiếm thông tin phòng thi, SBD trong ngày thi chính thức, thí sinh có thể áp dụng 2 cách tra cứu sau đây:


Cách 1: Tra cứu nhanh tại trang Tra cứu danh sách thí sinh dự thi 

 

Thí sinh nhấp vào liên kết: 

https://hcmuni.fpt.edu.vn/thi-sinh/tra-cuu

 
Tại trang web Tra cứu danh sách thí sinh dự thi trên đây của ĐH FPT TP.HCM, những thông tin công khai cụ thể của thí sinh sẽ được cung cấp ngay từ bây giờ. 

Theo đó, trước tiên, thí sinh cần nhập họ tên hoặc số CMND cần tra cứu. Kế đến, nhấp vào ô tìm kiếm màu xanh để “Tra cứu thông tin”. Kết quả, thông tin về họ và tên, CMND, ngày sinh, ngành học đăng ký, địa chỉ dự thi và hai thông tin quan trọng nhất trong kỳ thi Học bổng: Phòng thi Số báo danh của thí sinh sẽ được hiển thị chi tiết. 

 


Giao diện trang web Tra cứu Số báo danh và phòng thi Học bổng ĐH FPT TP.HCM

 

Cách 2: Tra cứu chi tiết bằng Account tại website ĐH FPT TP.HCM

 

Thí sinh truy cập vào liên kết:

https://dangky.fpt.edu.vn/dang-nhap

 

Sau đó, các bạn cần đăng nhập bằng account (gồm ID và Password) đã đăng ký trên website ĐH FPT TP.HCM (https://hcmuni.fpt.edu.vn/)

 

Tại đây, mọi thông tin về Kỳ thi Học bổng 28/06/2020 như: Số báo danh, Phòng thi, địa điểm thi, ngày thi, giờ thi, lưu ý cho thí sinh cũng như các thông tin về hồ sơ đăng ký (ảnh thẻ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời...) của thí sinh sẽ được hiển thị. 

 

Giao diện khi đăng nhập bằng account website ĐH FPT TP.HCM

 

Được biết, với tổng giá trị lên tới gần 6 triệu đô (tương đương 123 tỷ đồng), Học bổng đầu vào tại Đại học FPT là một trong những chương trình học bổng có sức cuốn "chết người" với thí sinh đại học.

Là Học bổng “săn một lần - hưởng một đời", mỗi suất học bổng đầu vào được chinh phục thành công sẽ có giá trị trong suốt 4 năm học tập tại trường F. “Học free cả 4 năm đại học “sướng” lắm, sướng hơn bất kỳ thứ gì các bạn ạ! Nên đừng chần chừ tham gia kỳ thi học bổng ngay nhé! Mình tin rằng, đủ cố gắng, chúng ta sẽ có được những thứ mà mình mơ ước”, Nguyễn Quỳnh Trâm - Thủ khoa kỳ thi Học bổng K15 chia sẻ.

Kỳ thi Học bổng không có đậu và rớt, chỉ có sự xếp hạng giữa giỏi và giỏi hơn. Đôi khi đó chỉ là sự chênh lệch nhỏ. Quan trọng nhất, các bạn hãy tự tin và có ý chí, xem cuộc thi như một “game” đầy thử thách để không quá áp lực, đồng thời, đạt được mục tiêu giành học bổng của mình. Đây là một trải nghiệm để chúng ta hiểu rằng, không gì có thể dễ dàng đạt được. Do đó, bản thân luôn cần nỗ lực hơn người khác. 

Chúc các bạn thí sinh có những bước chuẩn bị thật kỹ càng và hiệu quả! Từ đó, không gặp phải bất kỳ sự cố hoặc sai sót nào làm ảnh hưởng đến kết quả thi Học bổng tại ĐH FPT vào ngày 28/06 tới đây. 

 

 

Sơ đồ "dẫn lối" thí sinh đến campus ĐH FPT TP.HCM tại Đường D1, Khu Công nghệ cao, P Long Thạnh Mỹ, Q.9

 

Hoàng Nhung

 

Tin tức Liên quan