Hơn 1.200 học sinh THPT tham gia Open day “Trải nghiệm thành công”

Ngày 18.4 vừa qua, chương trình Open Day lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học FPT Quy Nhơn AI Campus đã thu hút sự tham gia của hơn 1200 học sinh THPT đến từ các trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Trưng Vương, Hùng Vương, Hoài Ân, Tuy Phước, An Nhơn... của tỉnh Bình Định.

Chương trình Openday được tổ chức với mong muốn giúp học sinh THPT hiểu giá trị của bản thân, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và trải nghiệm đời sống sinh viên.

 

 

Tham gia hoạt động, học sinh các trường THPT của tỉnh Bình Định đã được trải nghiệm thực tế lớp học chuyên ngành  CNTT, kỹ năng mềm… Bên cạnh đó, học sinh được khám phá “đặc sản” của ĐH FPT, đó là võ Vovinam và bộ môn nhạc cụ dân tộc.

Đặc biệt các bạn học sinh còn được tham gia Hội thảo Trí tuệ nhân tạo được chuyên gia chia sẻ về chiến lược phát triển Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo và Quy Nhơn AI Campus sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung. Và được lãnh đạo nhà Trường chia sẻ về triết lý đào tạo, thế mạnh của Đại học FPT trong chương trình đào tạo và lộ trình nghề nghiệp dành cho sinh viên tại Quy Nhơn AI Campus.

Chương trình giao lưu văn nghệ là khoảng thời gian kết nối bạn bè của hơn 1.200 học sinh đến từ những trường THPT khác nhau.

 Cùng xem thêm một số hoạt động trong chương trình Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học FPT

 

  Hải Vân

Tin tức Liên quan