Học bổng Đại học FPT: Cơ hội lớn cho thí sinh xuất sắc

Hằng năm, Đại học FPT vẫn dành hàng trăm suất học bổng cho những thí sinh tài tăng. Học bổng Đại học FPT là một cơ hội lớn được nhiều thí sinh "săn tìm" để trở thành sinh viên Đại học FPT.

Các hình thức học bổng Đại học FPT như sau:

Để "săn" học bổng Đại học FPT, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện theo quy chế tuyển sinh trường Đại học FPT, hoặc tham dự kỳ thi giành học bổng được tổ chức hàng năm.

Kỳ thi học bổng Đại học FPT

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Đại học FPT, tốt nghiệp THPT năm 2020, chưa từng đạt học bổng trong các kì thi học bổng của Đại học FPT và đạt một trong các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 10%, 20%, 30%, 50%, 70%, 100% (học phí toàn khoá học):

- Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, tiếng Anh);

- Điểm học bạ thuộc Top30 THPT toàn quốc (Chứng nhận thực hiện trên trang SchoolRank.fpt.edu.vn).

Dự kiến ngày thi học bổng – Ngày thi: 28/06/2020.

Học bổng cấp thẳng Đại học FPT

Thí sinh được cấp học bổng của Đại học FPT khi nhập học nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

Mức học bổng Tiêu chí

100%+ (học phí và sinh hoạt phí)

Tham gia đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IOI.

100%
  • Đạt giải Nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học.
  • Có tên trong danh sách 03 học sinh nhận học bổng 100% do BGH các trường THPT (trong danh sách 83 trường THPT chuyên và năng khiếu tại Phụ lục 1) xác nhận và đủ điều kiện nhập học Đại học FPT. (Xem danh sách cách trường tại đây).
50%

Thoả mãn một trong các tiêu chí:

• Đạt giải Nhì và Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học;
  • Đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp (trong danh sách 20 cuộc thi ở Phụ lục 2) hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT.

Các trường hợp đặc biệt sẽ do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT phê duyệt.

Bên cạnh đó, Đại học FPT luôn chào đón các thí sinh tài năng đã tham dự và được vinh danh trong các cuộc thi lớn trong và ngoài nước. Danh mục các cuộc thi năng khiếu như sau:

STT TÊN CUỘC THI
1 Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia
2 Giải vô địch thể hình quốc gia
3 Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc
4 Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games -VUG)
5 Giải Vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc
6 Sasuke Việt Nam
7 Giải vô địch điền kinh quốc gia
8 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia
9 Giải bóng đá trong nhà cúp quốc gia (Vietnamese National Futsal Cup)
10 Giải bóng đá sinh viên toàn quốc