Gặp gỡ Công chúa Disney của FPT University Talent 2019

Ở mùa giải FPT University Talent 2019, giọng ca chạm tới cảm xúc và trái tim khán giả của Nguyễn Vũ Minh Châu đã giúp cô bạn này lập “cú đúp” với giải thưởng Quán quân và Phong cách.

Ngay từ vòng Sơ loại Học bổng Tài năng FPTU 2019, Nguyễn Vũ Minh Châu đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả khi cover lại những ca khúc của bộ phim hoạt hình Disney. Với khuôn mặt dễ thương cùng giọng ca trong sáng, cô nàng sinh năm 2001 được cộng đồng ưu ái mệnh danh là “Công chúa Disney của FPT University Talent 2019”.

Trong đêm Chung kết Học bổng Tài năng FPTU 2019 diễn ra tại Đại học FPT Hà Nội, Minh Châu đã có màn thể hiện thuyết phục trước Ban giám khảo gồm ca sỹ Noo Phước Thịnh, vũ công Quang Đăng và Trưởng ban VHĐT FPT Nông Hương Ly. Tạo hình cổ tích, cách kể chuyện bằng âm nhạc thông minh làm nổi bật thông điệp cứu Trái đất gây xúc động đã giúp giọng ca nội lực Nguyễn Vũ Minh Châu đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi FPT University Talent 2019.

Sau 2 năm đăng quang, giờ đây Minh Châu đã trở thành nữ sinh chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT. Nhắc tới FPT University Talent 2019, cô bạn khẳng định đó không chỉ là một cuộc thi mà còn là cánh cửa đưa mình bước tới vùng đất của những trải nghiệm mới, động lực mới.

Trở thành Quán quân Học bổng Tài năng FPTU 2019, mình có cơ hội mở rộng mối quan hệ, được giao lưu nhiều nơi và phát huy được khả năng và sở thích ca hát của bản thân. Mình có cơ hội học tập tại một ngôi trường “Học tập – Thi thật” và đề cao trải nghiệm cho sinh viên thông qua các câu lạc bộ, sự kiện diễn ra quanh năm. Mình trở thành một phần của CLB Âm nhạc Melody – “ngôi nhà thứ 2” cho mình cơ hội để phát triển khả năng ca hát và tạo điều kiện để phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này”, Minh Châu chia sẻ.

Với Châu, giành được suất học bổng 100% nhờ chương trình Học bổng Tài năng FPTU 2019 một điều vô giá. Gia đình không phải lo học phí trong suốt 4 năm học, đồng thời Châu cũng có động lực để cố gắng học tập tốt hơn, xứng đáng với mức học bổng cao nhất của ngôi trường giàu trải nghiệm – ĐH FPT.

 

Tin tức Liên quan