Đón xem livestream cùng những Thợ săn học bổng HOT nhất hội

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Hội săn Học bổng vào Đại học FPT TP. HCM đã cho ra mắt một hoạt động hoàn toàn mới - Livestream dạy học và giải đề mỗi tuần.

 

Xem thêm:

 
 
Nhằm tạo cơ hội cho các bạn thí sinh nắm bắt và ôn tập các kiến thức quan trọng, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến giành Học bổng Đợt 2 vào ngày 23/08 sắp tới, Hội săn Học bổng đã tăng cường hoạt động, công bố đề mẫu và livestream giải đề hàng tuần. 

 

Tham gia Hội săn Học bổng vào Đại học FPT TP. HCM, các thí sinh sẽ nhận được:

  • Các bộ đề mẫu được soạn sát theo sườn đề thi.
  • Livestream giải đề và bổ sung kiến thức mỗi tuần.
  • Chia sẻ bí kíp ôn tập của các “bác thợ săn”.
  • Topic hỏi đáp giải đáp mọi thắc mắc cho kỳ thi Học bổng vào Đại học FPT TP. HCM.

 

Livestream lần I tại Group Hội săn Học bổng vào Đại học FPT TP. HCM

 

Buổi Livestream đầu tiên với chuyên đề Toán Logic sẽ chính thức diễn ra vào 19h00 - Thứ 4 ngày 5/8/2020 tại Group Hội thợ săn Học bổng vào ĐH FPT TP. HCM. Với sự góp mặt của sinh viên Nguyễn Trần Phong - Học bổng Toàn phần Khóa 15 ngành Kỹ thuật Phần mềm. Từng đạt nhiều danh hiệu Học sinh Giỏi cấp tỉnh, hai lần nhất khối lớp 10 và 12, Trần Phong là một trong những gương mặt sáng giá của team Hội săn Học bổng. Không chỉ dừng lại ở đó, cậu bạn còn có điểm thi THPT Quốc gia cao chót vót - 25.6 khối D07 (Toán - Hóa - Anh), trở thành một bác thợ săn kỳ cựu với nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chia sẻ bổ ích cho các bạn thí sinh. Buổi livestream còn kết hợp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, những điều cần lưu ý trước kỳ thi tốt nghiệp năm nay.

 

Tham gia Group Hội săn Học bổng vào Đại học FPT TP. HCM ngay hôm nay để không bỏ lỡ các hoạt động sắp tới.

 

Tin tức Liên quan