ĐH FPT xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường ĐH uy tín UniRank

Trong gần 70 trường Đại học có uy tín tại Việt Nam được xếp hạng, Đại học FPT đứng thứ 4. Đây là thông tin mới nhất được bảng xếp hạng UniRank công bố.

Bảng xếp hạng UniRank ra đời từ năm 2005 dựa trên các thông tin của cơ sở giáo dục đó đo lường được trên mạng Internet thay vì dữ liệu do bản thân cơ sở giáo dục đại học tự cung cấp. Điều này đã tạo mạng lưới thông tin khách quan và có độ tin cậy cao.xếp hạng Đại học

UniRank chỉ đánh giá, xếp hạng đối với các cơ sở giáo dục đạt được 03 tiêu chí cơ bản: 1) đã được công nhận chính thức ở cấp độ quốc gia; 2) tối thiểu phải cấp bằng kỹ sư, cử nhân; 3) đào tạo theo hình thức chính quy toàn thời gian.

Vượt qua nhiều trường đại học FPT, Đại học FPT xếp thứ 4 bảng Unirank

Tính đến tháng 8/2018, uniRank đã phân tích đánh giá hơn 13,000 cơ sở giáo dục đại học trên 200 quốc gia trên thế giới. Theo vị trí lãnh thổ, Đại học FPT xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các cơ sở Giáo dục Đại học tại Việt Nam, chỉ đứng sau Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa - Hà Nội.

Đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào đào tạo, trường Đại học FPT được nhiều thí sinh lựa chọn học khi theo đuổi ngành: Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa.

ĐH FPT là trường ĐH thứ 2 ở Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng ASOCIO

Mới đây, sau thời gian thẩm định, Hội đồng giải thưởng ASOCIO 2018 đã quyết định trao giải cho Đại học FPT tại hạng mục Đơn vị Đào tạo Công nghệ thông tin xuất sắc (ICT Education). Lễ trao giải sẽ được diễn ra trọng thể trong Hội nghị Thượng đỉnh Số ASOCIO 2018 (TP. Tokyo, Nhật Bản) vào ngày 7-8/11/2018.

ASOCIO (Asian-Oceanian Computing Industry Organization) là Tổ chức Công nghiệp điện toán Châu Á – Châu Đại Dương được thành lập vào năm 1983. Sau khi thẩm định, ASOCIO sẽ trao giải thưởng thuộc 4 hạng mục: ASOCIO Outstanding Company, Outstanding User Organizations, Digital Government, ICT Education. Đây là những giải thưởng uy tín trong khu vực Châu Á về lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin là ngành hút sinh viên tại Đại học FPT.

Đại học FPT là đơn vị giáo dục thứ 2 của Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng ASOCIO. Trước đó là Viện Công nghệ Thông tin – Truyền thông – Đại học Bách Khoa (Hà Nội). Tiên phong tích hợp công nghệ vào giáo dục, Đại học FPT là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin. Theo đó, sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin không chỉ được lĩnh hội những kiến thức công nghệ mới mà còn va chạm với doanh nghiệp sớm thông qua kỳ học On the Job Trainning, học hỏi những trải nghiệm qua chương trình Phát triển cá nhân, trang bị thành thạo ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật. Từ đó, thích nghi nhanh chóng với công việc ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

H.N

Đại học FPT chính thức là thành viên liên kết của AUN – QA

Đại học FPT đào tạo ngành công nghệ thông tin xuất sắc khu vực