ĐH FPT QUY NHƠN CHÀO MỪNG 1000 SINH VIÊN ĐẦU TIÊN

Đánh dấu cột mốc 1000 sinh viên tham gia học tập, trải nghiệm thành công, sáng ngày 16/9 trường Đại học FPT Quy Nhơn A.I Campus long trọng tổ chức lễ Chào đón Tân sinh viên K19. Tại buổi lễ, TS Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT khẳng định sức hút của trường ĐH FPT Quy Nhơn với tầm nhìn phát triển trí tuệ nhân tạo, song hành cùng mục tiêu phát triển kinh tế tỉnh Bình Định, khu vực miền Trung và cả nước. Với lợi thế là trường Đại học nằm trong lòng doanh nghiệp, các sinh viên được trải nghiệm học tập thực tế tại doanh nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu, từ đó phát triển kỹ năng chuyên môn, xây dựng các dự án từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, TS. Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thành viên của tập đoàn FPT, quý khách mời các doanh nghiệp, cựu sinh viên Đại học FPT thành đạt, cùng đông đảo CBGV, Nhân viên và phụ huynh, tân sinh viên K19

Thầy Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT phát biểu tại buổi lễ

Đại diện thế hệ cựu sinh viên, anh Bùi Thế Nguyễn - Giám Đốc đơn vị sản xuất phần mềm Q9 Công ty TNHH Phần mềm FPT Quy Nhơn chia sẻ đầy tự hào, khi sinh viên ĐH FPT không những vững vàng kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ mà còn tự tin, chủ động trong công việc, hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành công dân toàn cầu. Đây là nguồn nhân lực chất lượng cao mà các doanh nghiệp tìm kiếm và mong muốn hợp tác trong tương lai.

Anh Bùi Thế Nguyễn - Cựu sinh viên trường ĐH FPT chia sẻ cùng các bạn Tân sinh viên

Năm 2023 trường ĐH FPT được Tạp chí Times Higher Education vinh danh Ranked 601-800 trường Đại học có mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển về xã hội hoà bình, công bằng và thịnh vượng trên phạm vi toàn cầu. Trong đó, tiêu chí Đào tạo có chất lượng (Quality Education – SGD 4) được đánh giá cao với thứ hạng 201-300 toàn cầu và đứng thứ 2 Việt Nam. Với sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước”, ĐH FPT là nơi đào tạo và sản sinh ra nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thông qua buổi lễ, những chia sẻ sâu sắc từ phía Ban Giám hiệu nhà trường, lời động viên thân tình từ thế hệ cựu sinh viên,.. đã trở thành hành trang vững chắc, “thắp lửa” tinh thần cho các bạn Tân sinh viên K19 trên chặng hành trình rèn luyện bản thân, trưởng thành về nhân cách và năng lực, sẵn sàng thích ứng và thành công trong một thế giới không ngừng đổi mới.

Thầy Trần Ngọc Tuấn đánh trống khai trường, chính thức khởi đầu năm học mới 2023

Các bạn Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm đánh dấu bước ngoặt mới, bắt đầu chặng hành trình giàu trải nghiệm sắp tới tại trường ĐH FPT