Trường ĐH FPT Quy Nhơn đồng hành cùng các trường THPT ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy

Ngày 2 tháng 12, tại trường Đại học FPT Quy Nhơn A.I Campus, đã diễn ra buổi hội thảo đặc biệt mang tên "Hiệu trưởng 4.0 - Lãnh đạo trong Kỷ nguyên Số". Sự kiện thu hút sự quan tâm, tham gia của hơn một trăm lãnh đạo từ các trường Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.

Hội thảo "Hiệu trưởng 4.0 - Lãnh đạo trong kỷ nguyên số" tại trường ĐH FPT Quy Nhơn A.I Campus

Tại buổi hội thảo, thầy Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT chia sẻ về xu hướng phát triển, bức tranh thị trường lao động trong nền kinh tế số và vai trò của trường Đại học FPT trong việc đào tạo nguồn nhân lực phù hợp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam. Nhà trường đặt mục tiêu xây dựng một chương trình học tập giàu trải nghiệm, tập trung đào tạo các ngành nghề công nghệ và kinh doanh số, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân lực chất lượng, đặc biệt là nguồn nhân lực trí tuệ nhân tạo đang thiếu hụt.

Thầy Trần Ngọc Tuấn chia sẻ về xu hướng phát triển, bức tranh thị trường lao động trong nền kinh tế số và vai trò của trường Đại học FPT trong việc đào tạo nguồn nhân lực phù hợp

Các thầy cô còn được tìm hiểu về các cách ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I) vào quá trình giảng dạy tại các trường THPT. Đây không chỉ là chìa khóa giúp gia tăng hiệu suất quản lý, nâng cao hiệu quả dạy và học, mà còn mở ra những cơ hội mới để học sinh tiếp cận kiến thức một cách sáng tạo và nhanh chóng.

Hội thảo thu hút hơn 100 lãnh đạo từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận tham gia

Thông qua buổi hội thảo này, trường Đại học FPT Quy Nhơn A.I Campus hy vọng cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp quý thầy cô tối ưu hóa công việc quản lý, tạo ra bước tiến quan trọng trong quá trình giảng dạy tại bậc THPT, góp phần thúc đẩy sự phát triển giáo dục nước nhà.