ĐH FPT đạt top 2 trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam

Mới đây, toplist.vn đã công bố top 10 trường ĐH đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam. Trong đó, trường ĐH FPT đạt top 2.

 

 

Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành đang rất HOT hiện nay, đặc biệt khi mà nhu cầu sử dụng nguồn lao động công nghệ ngày càng lớn, sẽ đảm bảo đầu ra ổn định cho những bạn đam mê ngành kỹ thuật này.

 

Xem thêm

 

Xuất thân từ tập đoàn FPT – tập đoàn nổi tiếng về CNTT nên Đại học FPT cũng nhanh chóng trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin. Nhờ lợi thế hiểu yêu cầu thực tế của doanh nghiệp đối với nhân sự ngành Công nghệ Thông tin, ĐH FPT xây dựng một chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của không chỉ các doanh nghiệp trong nước mà còn làm hài lòng nhiều nhà tuyển dụng quốc tế.

Sinh viên của trường được học hoàn toàn bằng giáo trình nhập ngoại và cập nhật theo những xu hướng công nghệ mới nhất như Mobility, Cloud, Trí tuệ Nhân tạo v.v... Sinh viên cũng được đào tạo bài bản về ngoại ngữ với ngôn ngữ bắt buộc là tiếng Anh và tiếng Nhật để có thể làm việc với những thị trường CNTT lớn nhất thế giới hiện nay.

Đặc biệt, toàn bộ SV của trường sẽ được thực tập tại doanh nghiệp từ 4-8 tháng như một nhân viên thực thụ để cọ xát và học hỏi từ môi trường làm việc thực tế. Không ít SV của trường được tuyển dụng ngay trong giai đoạn thực tập nhờ thể hiện tốt trong công việc.


Trường ĐH FPT còn có một danh sách đa dạng các ngành đào tạo về Công nghệ Thông tin để cho sinh viên chọn lựa, như Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Kết nối vạn vậtThiết kế đồ họa.

Ngoài ra, ngôi trường này còn nổi bật trong số các trường đào tạo về Công nghệ Thông tin nhờ tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao. Ngành CNTT đạt tới 98% với mức lương khởi điểm trung bình lên tới 8,3 triệu đồng/tháng. Đây là minh chứng rõ ràng về chất lượng đào tạo của ĐH FPT, đồng thời giúp ngôi trường này trở thành cái tên đứng đầu khi lựa chọn trường để học về CNTT.

 

Tiên phong trong đào tạo ngành Công nghệ thông tin, ĐH FPT nhận được nhiều giải thưởng. Mới đây, toplist.vn đã công bố top 10 trường ĐH đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam. Trong đó, trường ĐH FPT. Trong danh này còn có ĐH Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Tp.HCM, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Kỹ thuật quân sự, Đại học Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

 

 Tổng hợp từ TOPLIST.VN

 

 

 

 Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

Tin tức Liên quan