ĐẶNG THUỲ DƯƠNG - CÔ NÀNG CÁ TÍNH LỠ YÊU ĐẠI HỌC FPT SAU MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM OPEN DAY

Thuỳ Dương hiện tại đang là sinh viên K17 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế - Đại học FPT Quy Nhơn. Cô nàng gây ấn tượng bởi ngoại hình cá tính và vô cùng năng động.

 

 

Một năm về trước, khi bản thân đang loay hoay tìm kiếm bến đỗ để nuôi dưỡng và phát triển ước mơ của mình thì những chia sẻ, trải nghiệm về một ngày làm sinh viên tại sự kiện Open Day tìm đến Dương như một cơ duyên.

Sau khi bước chân vào môi trường đại học tại FPT, cô nàng đã có những sự thay đổi rõ rệt so với những năm tháng cấp 3.

 

Hãy cùng gia đình nhà “F” lắng nghe một chút chia sẻ cho quá trình thú vị này nhé!

 

   

“Thông qua ngày hội Open Day và sự tìm hiểu kỹ càng trước đó, mình thấy Đại học FPT là môi trường có nhiều hoạt động năng nổ và là nơi tạo ra được rất nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên – một môi trường hoàn toàn khác với những ngôi trường trên cùng địa bàn. Một phần nữa là vì không cần đi đâu xa mà vẫn có thể trải nghiệm môi trường quốc tế ngay tại quê hương với chất lượng đào tạo vô cùng tốt.” Những lý do đó đã khiến cô nàng không chần chừ gì nữa mà nộp đơn ngay vào nhà F!

 

 

 

“Đại học FPT đã cho mình những trải nghiệm đáng nhớ, nhất là khi ở tháng Rèn luyện tập trung tại resort Đà Sơn.  Mình tin rằng ai đã từng là sinh viên trường F sẽ khó có thể quên được những kỷ niệm từng có trong khoảng thời gian này. Những ngày đầu, tuy còn bỡ ngỡ và chưa quen với nề nếp quân đội, nhưng thay vào đó mình rất vui vì có những người bạn mới, thầy cô rất tận tình chỉ bảo bọn mình. Điều làm mình ấn tượng là những buổi tối chúng mình cùng nhau tập trung sinh hoạt, được cán bộ trường và các anh chị Brosis tổ chức vui chơi, giao lưu văn hóa văn nghệ... Hàng ngày, chúng mình cùng nhau xếp hàng đi ăn cơm với những bữa ăn giản dị mà đầy ắp tình cảm gia đình, đó thực sự sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên của mình tại đây.” - Đặng Thuỳ Dương chia sẻ.

 

 

 

Được học tập và hoạt động ở Đại học FPT cùng những con người đầy năng động và sáng tạo đã giúp Dương cải thiện rất nhiều điều. Khi ở những năm cấp 3, cô nàng chỉ biết “học, học, học” và “vùi đầu vào sách vở”, tuy chỉ mới học tại nhà F vài tháng và tiếp xúc nhiều người bạn mới, cô nàng cảm thấy việc học không còn áp lực nữa vì giáo viên dạy rất tận tình, và môi trường ở nhà F đã thay đổi  từ con người nhút nhát, rụt rè trở nên năng động, nhiệt huyết, tự tin và cháy hết mình hơn.

 

Hiện tại, Thuỳ Dương sắp kết thúc Tiếng anh dự bị và chỉ còn hai mức Tiếng anh nữa là cô nàng bước vào kỳ học chuyên ngành. Dương hi vọng bản thân có thể hoàn thành tốt kỳ học cũng như có những định hướng rõ ràng trong con đường phát triển sắp tới của bản thân.

 

Hữu Phú

 

Tin tức Liên quan